เริ่มก้าวเดิน
ปัจจุบันการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการรับรู้ข่าวสารได้ก้าวไกลมาก ขณะที่คนรุ่นเก๋าอย่างผมไม่มีแม้จะชายตามองปล่อยให้มันไปตามวิถีของมัน เหมือนเราปิดการรับรู้เมื่อเราขยับตัวก็เกือบมองไม่เห็นหลังแล้ว มาเถอะครับเพียงท่านขยับตัวเท่ากับว่าท่านจะเริ่มต้นเหมือนกับผมกำลังก้าวเดิน มาเถอะครับแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน
เห็นด้วยครับ เรื่องของเทคโนโลยีข้อมูลข่าวสารสมัยนี้ ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย เข้าถึงง่าย ไม่มีข้อจำกัดว่าจะเป็นคนรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ขอเพียงให้มีความตั้งใจจริงในการเรียนรู้รับรองว่า ได้ผลแน่นอน
ยินดีต้อนรับครับแล้วจะรออ่านบันทึกนะครับ
ขอต้อนรับสู่ ชุมชนนักส่งเสริมการเกษตรของเรา ด้วยความยินดียิ่งค่ะ …จะคอยติดตามต่อไปค่ะ…..
พี่นิรันดร์ ออยเห็นความตั้งใจของพี่ตั้งแต่วันที่อบรมการถ่ายทอดความรู้ที่วิทยาลัยสารพัดช่างแล้วดีใจค่ะ พี่มาถึงสถานที่อบรมเป็นคนแรก และตั้งใจในการเปิดบล็อกมาก ที่สุดพี่ก็ทำได้ จนกระทั่งมาถึงการอบรมการใช้บล็อกอย่างจริงจัง ที่ไร้อุปสรรคเรื่องคุณภาพเครื่องที่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน พี่ก็มาถึงเป็นคนแรกเช่นเดิม มารอบนี้พี่เตรียมข้อมูลมาพร้อมสำหรับการบันทึก ดีใจจริง ๆ ค่ะ หวังว่าการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามเป้าหมายของจังหวัด ที่มาจากพี่จะได้ถ่ายทอด แลกเปลี่ยนสู่กลุ่มต่อไปค่ะ
lสวัสดีครับ....คุณออย
ขอบคุณครับที่เขียนมาให้กำลังใจ พวกเราก็ยังเป็นมือใหม่หัดขับก็ค่อยๆพยายามกันต่อไป