" ทุกอย่างในโลกมีดีและไม่ดีคู่กัน อยู่ที่เราจะเลือกอะไร"
ขออภัยทุกท่านที่โทรฯถามว่าหายไปนานเกือบเดือน จริงๆก็ไม่อยากให้ blog นิ่ง เหมือนที่ท่าน "ชายขอบ" มาแนะนำ ของดีต้องมีการตอบสนอง แต่ที่นิ่งเพราะอยากให้การปรับปรุงเรียบร้อยก่อน และเรื่องสุขภาพตนเองด้วย

อยากเขียนถึงฟุตบอลโลกมานานแล้ว เพราะคนไทยเก่งสามารถถ่ายทอดสดได้ทุกนัด งานนี้มันเป็นสัจธรรม "ทุกอย่างในโลกต้องมีดี และไม่ดีคู่กัน อยู่ที่เราจะเลือกอะไร? " ชีวิตเราตัวตนของเราเป็นคนเลือก กับฟุตบอลโลก 2006 ให้อะไร ความบันเทิงสนุกสนาน การพนัน ทางวิชาการ

งานนี้ขอทุกท่านที่อ่านช่วยแจกแจงข้อดีข้อเสีย "ฟุตบอลโลกกับคนไทย" เอาไว้เป็นข้อมูลว่ามีความคิดเห็นอย่างไร เพื่อจะได้เป็นข้อมูลแนวทางให้คนไทยมีวิถีชีวิตกับฟุตบอลโลกอีก 4 ปีข้างหน้า

ขอบคุณมาก
สำหรับข้อเสนอแนะและข้อคิดเห็น เพราะแสดงให้เห็นว่า คนเราไม่ได้อยู่คนเดียวในโลก เหมือนการทำงานเป็นทีม ติเพื่อก่อ แก้ไขเพื่อสร้างสรรค์ วิกฤตเป็นโอกาส พลังคือ การขับเคลื่อน แต่ที่แน่ๆ "สิ่งที่แน่อนอน คือ สิ่งที่ไม่แน่นอน" เต็งหามอย่างบราซิลยังตกรอบ เพราะขาด VISION ในการวางแผนเล่นกับฝรั่งเศส และการแก้เกมส์เฉพาะหน้า สุดท้าย คือไม่ประสบผลสำเร็จ