พรุ่งนี้ ผมต้องเดินทางไปราชการเพื่อศึกษาดูงาน ณ เครือรัฐออสเตรเลีย โดยไประหว่างวันที่ ๒๗ - ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๓ โดยท่านเลขาธิการ กศน.ได้มอบหมายให้ไปแทน การศึกษาดูงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของการอบรมหลักสูตรนักบริหารชั้นสูง กศน. (นบส.กศน.) รุ่น ๒ ซึ่งผมเป็นวิทยากรที่ปรึกษา คณะนักศึกษา นบส.กศน.จำนวน ๖๐ คน ได้รับการอนุมัติให้ไปศึกษาดูงาน
ออกเดินทางวันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๓ สู่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยสายการบิน British Airways เที่ยวบินที่ BA ๐๐๙ เวลา ๑๘.๑๐ น. เดินทางกลับวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๓ โดยสายการบิน British Airways เที่ยวบินที่ BA ๐๑๐ ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาเข้า ชั้น ๒ เวลา ๒๒.๕๕ น.
การติดต่อสื่อสารทางบล็อกในช่วงการไปต่างประเทศไม่สะดวก จะกลับมาสื่อสารในวันที่ ๑ มิถุนาฯ ๒๕๕๓ ต่อไป
เดินทางปลอดภัยทั้งไปและกลับนะคะ ผอ.
ขอรายงานจัดกิจกรรม ศูนย์ กศน.อำเภอบ้านแพรก
โครงการพัฒนาอาชีพการสานพัดจากไม้ไผ่ สานพัด ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2553 ได้จัดโครงการพัฒนาอาชีพการสานพัดจากไม้ไผ่ ในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอบ้านแพรก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยการนำพัดสานมาประยุกต์เป็นกรอบรูป เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ ให้กับกลุ่มสานพัดในตำบลบ้านใหม่
ขอรายงานกิจกรรม...ออกหน่วยบริการอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2553 พื้นที่ที่ให้บริการ หมู่ 4 ต.สองสอง อ.บ้านแพรก จ.อยุธยา กศน.ได้นำบริการตัดผม บริการมุมหนังสือ ไปให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับการบริการ โดย นายอำเภอบ้านแพรก นางสาวปราณี นาคะนาถ ได้นำคณะส่วนราชการในอำเภอบ้านแพรกลงพื้นที่เพื่อพบปะพูดคุยถึงปัญหาต่างๆ ในชุมชน
ขอบคุณ อ.อุมาภรณ์ และ อ.อังคณาครับ
เมื่อวานนี้ วันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านดอนกลางใต้ หมู่ ๗ ต.กระจิว อ.ภาชี ได้เข้ารับการคัดเลือกหมู่บ้านเศรฐกิจพอเพียง โดยพัฒนาการจังหวัดและคณะกรรมการ มีนายอำเภอภาชีมาต้อนรับคณะกรรมการและให้กำลังใจประชาชนในหมู่บ้าน
วันจันทร์ ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๓
กศน.อำเภอภาชี จะทำการเปิด กศน.ตำบลพระแก้ว เป็นแห่งที่ ๗ ค่ะ
ขอให้ ผอ. เดินทางปลอดภัยไร้ทุกข์ ทั้งไปและกลับนะครับ
ขอบคุณ อ.เอกชัย อ.ธนารักษ์ และ อ.ทองใหม่ครับ
27 พ.ค.53 เปิดตัว กศน.ตำบลบางบาล (แห่งที่ 13) พร้อมกับโครงการจัดและส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง>>>http://gotoknow.org/blog/nfebangban/361847
ขอแสดงความยินดีกับการเปิด กศน.ตำบลทุกที่นะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับ กศน.ตำบลที่ยังไม่เปิดด้วยนะ
กลับมาแล้วใช่ไหมครับ....
กลับมาแล้วครับ อ.ขจิต