ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลูกจ้างประจำ พนักงานมหาวิทยาลัย

              ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่(ผ.ศ.ปฐม ปฐม ปฐมธนพงศ์) ได้เชิญตัวแทนกลุ่มลูกจ้างประจำที่ออกนอกระบบเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเข้าพบและหารือเรื่องการหักเงิน20%เข้ากองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัย ในวันนี้(29 มีนาคม 2553) เวลา15.30น.เป็นต้นไป ที่สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
             ผมได้แจ้งให้คุณอัมพร สมานวงศ์ ตัวแทนกลุ่มทราบเรียบร้อยแล้ว คงมีตัวแทนกลุ่มลูกจ้างประจำเข้าพบและหารือกับประธานสภาพนักงาน 3 ท่าน ส่วนผม คุณประหยัด กาวิชัย และผ.อ.จีรเดช เกษมสุข จะขอเข้าร่วมรับฟังการพบปะและหารือด้วย..ครับ และจะได้นำเอกสารที่กลุ่มลูกจ้างประจำได้เตรียมไว้ เสนอต่อท่านประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ด้วย
             หากผลการพูดคุยเป็นอย่างไร จะรายงานให้ทราบต่อไป..ครับ แต่ก็หวังอยู่ในใจว่าการพบปะหารือในครั้งนี้ คงจะช่วยให้กลุ่มลูกจ้างมีขวัญและกำลังใจดีขึ้น อย่างน้อยท่านก็ทราบว่าสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยินดีเป็นกระบอกเสียงและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ท่าน