Blogger พบ Bloggling
ลปรร ความสำเร็จและความภาคภูมิใจ ชาว มอดินแดง ๒๐๐๙
รายงานสดสด BAR Before Action Review เตรียมงาน KKU Show and Share 2009 ที่ชาวมอดินแดงจัดมาเป็นครั้งที่ ๓
ท่านเอื้อรังสรรค์ เปิดประชุมด้วย “งานเห็นผล ฅนเป็นสุข และ เป็นเรื่องง่ายๆ”

จะโยงกับหลายๆตัวชี้วัด ทั้ง KM ประเด็นยุทธศาสตร์ ผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง การประกันคุณภาพภายในแต่ละองค์ประกอบที่เป็นแนวปฎิบัติที่ดี และ แถมเครือข่าย

ประเด็น คือ ทำมากกว่าหนึ่งคน ทำแล้วภาคภูมิใจ
สถานที่ปรับเป็นที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพราะสามารถขยายพื้นทีได้หากมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมล้นหลาม

ท่านโต้งได้รายงานว่าจะมีผลงานมาแสดง ๕ ประเภท ๖๐ กว่าเรื่องราวการเรียนรู้ งานนี้มีกิจกรรมของศูนย์วิจัยเฉพาะทางมาร่วมด้วย
งานนี้มีเวที ให้ Cop ของ Student Center โดย ท่าน รศ.สุภาพ ณ นคร และ รศ.ดร.กิ่งฟ้า สินธุวงษ์ เป็นผู้ร่วมดำเนินงาน โดยมี Best Practice จากคณะแพทยศาสตร์ โดย ผศ.นภา หลิมรัตน์ เข้าร่วม ลปรร ด้วย
เวทีที่เข้าร่วม คือ Good Practice จาก ศูนย์ประกันคุณภาพ ๓๐ กว่าผลงาน ซึ่งท่านรองรังสรรค์ ได้เตรียมงานพร้อมกับท่านผู้ประเมินตั้งแต่เดือนพฤษภาคม
เวที R2R คาดว่าจะมีผลงาน ๙ เรื่อง โดยสำนักบริหารวิจัยได้สนับสนุนเป็นงานวิจัยสถาบันที่พัฒนามาจากหน้างาน ไม่จำกัดขนาดเล็กได้ ใหญ่ก็ไม่ขัด
กิจกรรมที่ JJ ได้รับมอบหมายจาก ท่านเอื้อรังสรรค์ คือ Blogger พบ Blogging งานนี้คง
“เฮฮา สบายสบาย กับ ฅ ฅน เดียวกัน” ทีมงาน Blogger ผู้ถอดบทเรียนจากงานประจำมา
“ลปรร” น่าจะได้มาระบาย ความสุข จากการนำ Tacit ออกมาเล่าสู่กันฟัง นะครับ น่าจะมีชาว Blog ทั้งใน ม.ข และ พื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมเรียงร้อยสร้างสรรค์นะครับ
JJ2009ฅนธรรมดา
เรียน ท่านพิชชา ก็คงเชิญ มข และ ใกล้ มข ครับ มาถ่ายทอด "ลิขิตแล้วสุข สนุก สร้างสรรค์" อย่างไร ครับ
เรียน ท่านบัวปริ่มน้ำ
เรียน ท่าน ณัฐรดา Share ความรู้ เรียนรู้ และ ถอดบทเรียน บ่ แม่น เปียแชร์ เด้อท่าน
ผมมายกมือสนับสนุนการจัด gotoknow forum สัญจรที่ขอนแก่นครับ :)
เรียน ท่านจตุพร ขอบพระคุณครับ งานนี้น่าจะ Confirmed นะท่าน รอ ท่านมะปราง(ไม่)เปรี้ยว(หวาน)จัด คิวครับ