ค้นหากลุ่มก้าวหน้า กศน.พระนครศรีอยุธยา พาสู่บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในองค์การผ่านเว็บบล็อก


 

             หลังจากจัดการอบรมการใช้เว็บบล็อกในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการสื่อสารใน กศน.พระนครศรีอยุธยาเมื่อวันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๒ ที่ผ่านมา จากการไปตามหาในเว็บบล็อก ก็พบกลุ่มคนที่เป็นแนวหน้ามีแววที่จะพัฒนาเป็นแกนนำได้ต่อไป บางคนก็ได้ลงมือบันทึกเรื่องราวที่น่าสนใจไปแล้ว บางคนก็มีศักยภาพด้านไอซีที บุคคลเหล่านี้ได้แก่

P
P แอ็ปคุง
กศน.อำเภอพระนครศรีอยุธยา
 

P Wanboursub
กศน.อำเภอมหาราช
 
P กิตติภพ กศน.มหาราช

 
P twin
 
ห้องสมุดประชาชนอำเภอภาชี
P องอาจ ผอ.กศน.อำเภอมหาราช
 
P นายอุดมพร (ครูอ้อ) สารีกิจ
กศน.อำเภอบางปะหัน
 
  พรณรงค์
  ผ่องไสววงศ์
กศน.อำเภอเสนา
P p3024
 
P lib_BangBan
กศน.อำเภอบางบาล
หมายเลขบันทึก: 289519เขียนเมื่อ 20 สิงหาคม 2009 21:48 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2012 08:53 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (43)

ทีมงานใหญ่ เลยท่าน

ดีจังเลยครับ ผมต้องจัดอบรมให้คนพัฒฯชุมชนบ้างเเล้ว

ดีใจจังเลยค่ะ..ได้มีสมาชิกแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพิ่มมากขึ้น..อย่างไรขอร่วมแสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ..และขอแสดงความยินดีกับคนเก่งทุกท่านค่ะ..

กลับมารายงานตัวค่ะ......รู้สึกดีใจนะคะที่จะได้สมาชิกเพิ่มขึ้น...คิดว่าต้องรับความรู้เพิ่มเติมจากพี่ๆ แน่ค่ะ

และขอแสดงความยินดีกับคนเก่งทุกท่านด้วยเช่นกันค่ะ

สวัสดีค่ะ ท่านผอ.ดิศกุลและทีมงานกศน.พระนครศรีอยุธยาค่ะ ไม่ได้หายไปไหนอยากเข้าblogท่านอยู่หลายเพลา ติดเรื่อง server ที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวย ตอนนี้ก็มีweb blog ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่ค่อยคล่องเท่าไรค่ะ และกำลังนำ blog ขึ้น web ของกศน.พนัสนิคม ยังไม่สามารถกระทำได้ อยู่ในระหว่างทดลองอยู่ค่ะ รวมถึงขออนุญาตนำblogของท่านขึ้นweb ของพนัสนิคมด้วยนะคะ กศน.พนัสนิคม ยังระลึกถึงท่านผอ.และอาจารย์สุพรรณอยู่เสมอค่ะ กศน.พนัสนิคม ชลบุรี

ดีใจจัง..ที่มีสมาชิกเพิ่มครับ...จากบล๊อคที่ผ่านมาเกี่ยวกับการอบรมทำบล๊อค โทรฯกิ๊กเดียว ผมไปช่วยเลยครับ...

ดีใจมากที่มีชื่ออยู่ในกลุ่มคนที่เป็นแนวหน้ามีแววที่จะพัฒนาเป็นแกนนำได้ต่อไป  รู้สึกขนลุกอย่างบอกไม่ถูก  ไม่คิดว่าจะได้ร่วมงานกับผู้บริหารอย่างใกล้ชิด  รู้สึกอบอุ่นมากค่ะ

 

ห้องสมุดประชาชนอำเภอภาชียินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในทุกๆกิจกรรมค่ะ

ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทำความสะอาด ตามโครงการอยุธยาเมืองสะอาด cleaning day วันที่ 21 สิงหาคม 2552 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอภาชี โดยมีหน่วยงานต่าง ๆ ได้เข้าร่วมกิจกรรม

นอกจากนี้นักศึกษายังได้ร่วมกันประดิษฐ์สื่อแฟนซี  เพื่อใช้ในโครงการกีฬาต้านยาเสพติดในวันอาทิตย์ที่  23  สิงหาคม  2552  พวกเราชาวกศน.ภาชี  เตรียมพร้อมที่จะร่วมกิจกรรมในวันอาทิตย์นี้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ผอ.พานิช ศรีงาม นำทีมบุคลากร ของศูนย์ กศน.พระนครศรีอยุธยาร่วมพิธิเปิดโครงการอยุธยาเมืองสะอาด ณ.วัดท่าการ้อง ต.บ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา ตามดูรายละเอียดได้ ที่นี่

http://gotoknow.org/blog/nfe-pranakorn

สวัสดีน้อง ๆ ชาว กศน.ชลบุรี ขอบคุณครับที่มาเยือนร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้PPPP

ขอบคุณ อาจารย์กู้เกียรติ ญาติเสมอ ครับ

ขอบคุณชาวกศน.อย. twin kwanruen kwan sutthasiri ศิริรักษ์/ศูนย์ กศน.อำเภอพระนครศรีอยุธยา ครับ

กลับมารายงานตัวอีกครั้ง นะ ท่านผอ.

ดีใจค่ะที่ ผอ.ย้ายมาทำให้พวกเรากระตือรือร้นที่จะพัฒนาตนเองมากขึ้นค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไม่ได้อยู่ในวันอบรม ขอรายงานตัวด้วยคนค่ะ

ไปสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการภาษาอังกฤษและภาษาจีนมาค่ะ

ก็เลยไม่ได้เข้าร่วมอบรม แต่จะพยายามลองทำดูนะค่ะ ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีหรือเปล่านะคะ

ขอชื่นชมชาวกศน.พระนครศรีอยุธยาที่พัฒนาการทำบล็อกได้อย่างรวดเร็ว

เราก็ศิษย์เก่า กศน.อยุธยาเหมือนกัน สวัสดีครับ

วันนี้ ครูและนักศึกษา กศน.บางละมุง จัดเตรียมสถานที่ประกวดโครงงานกันค่ะ ถ้าท่าน ผอ.และอาจารย์ผ่านมา ขอเชิญแวะให้กำลังใจด้วยนะค่ะ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ ส.ค.๕๒ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น.-๑๒.๐๐น. และวันเดียวกัน เวลา ๑๓.๐๐น.จะมีประชุมครูและองค์กรนักศึกษา เพื่อเตรียมพร้อมสอบปลายภาคแก่นักศึกษา โดยผอ.อนุชา ค่ะ

คิดถึงอาจารย์ติ๋วจังเลย

สวัสดีค่ะ ท่าน ผอ.กศน.ดิศกุล

วันนี้ มีโอกาสได้เข้ามาแวะคารวะ และดีใจที่มีสมาชิกใหม่ ๆ จากชาว กศน.อยุธยา ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกคนค่ะที่ได้รับความรู้ในการอบรมจาก ผอ.ดิศกุล ฝากความคิดถึงถึงพี่สาวที่น่ารัก (อ.สุพรรณ)ด้วยนะคะ.

ขอบคุณน้อง ๆ กศน.ชลบุรีที่มาเยี่ยมยาม คิดถึงครับP P P

ขอบคุณพี่แป๊ดครับP

สุดยอดเลยครับ ทั้ง ผอ.ดิศกุล และคณะ กศน.ชาวกรุงศรีอยุธยา น่าอิจฉาจริงๆ มีความสุขได้ร่วมก๊วน ได้เข้าพวก ยุทธจักร์ดียวกันวงบู๊ลิ้มแห่ง เวปบล็อกกับชาวคณะกรุงศรีอยุธยา มีความสุขแทนท่านจริงๆที่มีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ ยอดยุทธหลายท่าน ขอคาราวะ อย่างน้อยคงได้ลองกระบวนท่ากับชาว พระนครศรีอยุธยา อย่างมีความสุข หวังว่าน้องๆ ชาวชลบุรี คงไม่เสียกระบวนอ่อนท่าเสียก่อนนะครับ เพราะหน่วยก้านชาวพระนครศรีอยุธยาแล้ว น่าเกรงขามจริงๆ

วันนี้ไปงาน กีฬา กศน.เกมส์มา อากาศร้อนระอุ

เมื่อวานสนุกมากครับ ทุกอำเภอให้ความร่วมมือดีมาก น้องๆนักศึกษาทุกอำเภอสามัคคีและไม่มีการกระทบกระทั่งกัน แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเราทุกคนต้องพึงระวังก็คือ การทำงานทุกอย่างหากไม่มีอุปสรรค ก็ถือว่างานนั้นไม่สำเร็จ และการต่อเนื่องของงานถือเป็นการให้กำลังใจตนเองครับ

ส่งรูป  อบรมการทำบล็อกเพิ่มเติมมาให้ดูค่ะ  ทุกคนสนุกและตื่นเต้นมาก  จะได้นำความรู้มาทำบล็อกเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน  ต้องขอบคุณวิทยากร  พี่กิตติภพ  อ่วมมั่น  พี่เค้าเก่งมาก 

พี่น้องชาวห้องสมุดท่านใดสนใจพัฒนาความรู้เพิ่มเติมติดต่อพี่เค้าได้เลย

วันนี้ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๒ ได้มีโอกาสมาเรียนรู้เพิ่มเติมในการจัดทำWeblog

โครงการพัฒนาบุคลากรเตรียมเข้าสู่การเป็นนักจัดการความรู้ ครู กศน. มหาราช

ณ วิทยาลัยการอาชีพมหาราช ได้ความรู้ สนุก มากค่ะ ต้องคอยจดคอยจำตอน

วิทยากรสอน ผอ.ดิศกุล ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

การอบรมโครงการพัฒนาบุคลากรเตรียมเข้าสู่การเป็นนักจัดการความรู้ ครู กศน.มหาราช วันที่ 26 สิงหาคม 2552 ณ วิทยาลัยการอาชีพมหาราช

วันนี้มาอบรมการทำบล๊อกในโครงการพัฒนาบุคลากรเตรียมเข้าสู่การเป็นนักจัดการความรู้ ครู กศน.มหาราช แรก ๆ ก็ยังงงอยู่ แต่พอได้รับการแนะนำ การลงข้อมูลต่าง ๆ จากวิทยากรทำให้เริ่มเข้าใจ และแจ่มขึ้นค่ะ

                   

ขอแสดงความยินดีกับหน่อยด้วย เป็นตัวอย่างของเพื่อน ๆ

ขอแสดงความยินดีกับหน่อยด้วย เป็นตัวอย่างที่ดีของเพื่อน ๆ

ขอบคุณครับ ขอเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนครับPPPPPPP

เรียน ท่านผอ. ผมในนามของครูศรช. ผมอยากทราบว่างบจ้างเหมาของกระทรวงการคลังที่จ้างพวกผม จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นงบกลางเหมือน ครูอาสาบ้างหรือปล่าว เพราะพวกผมน่าจะมีสวัสดิการในการทำงานบ้าง เช่น เงินค่าครองชีพ และการเบิกจ่ายในด้านอื่นๆอีก ผมอยากให้ท่านผู้ใหญ่ช่วยเติมต่อ ให้ครู ศรช. มีสวัดดิการและขวัญในการทำงานบ้าง ขอขอบคุณ

คุณวิโรจน์ คุณแอ๋ว ธิราชัย

ครับ ต้องเปลี่ยนสถานภาพเป็นพนักงานราชการ ซึ่งกำลังพยายามทำอยู่ครับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี