ดิฉันเพิ่งรู้จัก Blog กับ อ.จันทวรรณ เมื่อตอนมาเรียน E-Commerce (MBA) ที่ มอ.ก็เมื่อกลางเดือนเมษายนนี้นี่เอง ไม่เคยรู้จักอาจารย์มาก่อน แต่ที่เลือกเรียน(เป็นวิชาเลือก) เพราะคิดว่าน่าสนใจ แต่ไม่เข้าใจในรายละเอียดมากนัก แต่เมื่อเข้ามาเรียนจริงๆ โอ๊ะโอ๋!! ยังมีเรื่องที่พยาบาลอย่างเราๆ ไม่เคยรู้มาก่อน และยังต้องเรียนรู้อีกมาก  สิ่งที่อาจารย์บอกแนะนำน่าสนใจทั้งนั้น ลักษณะการสอนของอาจารย์สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา ความกระตือรือร้นในการอยากบอก อยากเล่าประสบการณ์ที่อาจารย์ประสบมา ทำให้ผู้เรียนอย่างเรา รู้สึกมีแรงบันดาลใจ มีไฟคุกรุ่นอยู่ในร่างกายตลอดเวลา  อยากลองทำ อยากทดสอบ ด้วยตนเอง

     เมื่อเข้ามาศึกษาใน gotoknow ทำให้ได้รูจักคนเยอะมากขึ้น อ่านงานของแต่ละคนทึ่งมากๆ เมื่อลองสมัครและเขียน Blog ดู (เมื่อคืนตอนกำลังเรียน e-commerce....จุ๊..จุ๊..แอบเขียนตอนเรียน) และได้รับการตอบรับ ยิ่งทำให้รู้สึกทึ่งมากขึ้น รู้สึกสนุก เลยนำเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้น้องที่แผนกฟัง ดูเขาสนใจ และอยากสมัครเข้ามาร่วมชุมชน blog ด้วยกัน

     ขอบคุณ อ.จันทวรรณ ขอบคุณสำหรับการตอบรับของชาว blog(พยาบาลอาวุโส, คุณชายชอบ และคนอื่นๆ ที่กำลังจะเสนอความคิดเห็น) ที่ให้โอกาส และขอสัญญาว่าจะร่วมเดินทางไปด้วยกันในถนนสาย KM นี้ค่ะ