การจัดการความรู้การวิจัยทางการบริหารการศึกษา ลองมาใช้การเรียนรู้คู่กับการปฏิบัติหลังจากได้จัดการความรู้ให้นิสิตรู้ในภาพรวมควบคู่ไปกับการอ่านผลงานการวิจัยที่ผ่านมา และกำหนดหาปัญหาและหัวขัอที่ตรงกับความสนใจของตัวเอง โดยจะติดตามความก้าวหน้าเป็นรายสัปดาห์ทุกคนต้องมีความก้าวหน้ามากน้อยต่างกัน แต่ละวันแต่ละสัปดาห์เห็นความก้าวหน้าของตนเอง หากกระทำอย่างต่อเนื่องเรื่องการวิจัยจะกลายเป็นวิถีการเรียนรู้คู่กับการใช้ชีวิตในระดับบัณฑิตศึกษา แต่ละสัปดาห์จะมีการทบทวนคุณค่าขององค์ความรู้ที่ในหมู่นิสิตนำมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ดูจากภาพเป็นบรรยากาศที่นิสิตนำเสนอเรื่องราวองค์ความรู้ได้แก่ คุณจิรพงศ์ คุณจิรนันท์ คุณปานจิตร์ คุณพนารัตน์








ณ จุดเริ่มต้นของความคิดจากการที่นิสิตได้เรียนรู้นำสู่การเลือกหัวข้อวิจัยในการตั้งต้น สืบค้น พัฒนาเค้าโครงกันต่อไปในคราวนี้มีหัวข้อที่รอรับการพัฒนา บางคนก็เลือกมาหลายเรื่องเพื่อชั่งใจกันอีกทีว่าจะมีความสนใจและมองทะลุปรุโปร่งในเรื่องที่ศึกษาและตัดสินคุณค่าจะเลือกเรื่องใด และมีข้อตกลงที่ผมให้ทุกคนต้องแสดงความก้าวหน้าให้ผมดูทุกสัปดาห์ เชื่อว่าจะนำพาให้นิสิตประสบความสำเร็จในการเรียนการวิจัยทางการบริหารการศึกษา ภายภาคหน้าอนาคตอันใกล้ก็จะใช้ในการทำวิทยานิพนธ์เพื่อทุกคนจะได้สำเร็จการศึกษาอย่างมีคุณค่าต่อไป



ให้ความร่วมมือกันดีมั๊กมากเลยค้า
ช่ายๆ สายตาดูมีความหวังมั่กๆ
นำเสนอชื่อเรื่องงานวิจัยครับ
อยู่ในบล๊อกครับ
มีความสุขในการเรียนกันทุกคนเลยนะ
อาจารย์คะ หนูส่งวิจัยเรื่องที่ 3 แล้วนะคะ จริงๆแล้วทำตั้งแต่ศุกร์ที่แล้วแต่ไม่ได้เข้ามาบอกอาจารย์คะ อาจารย์ตรวจให้ด้วยนะคะ
วันนี้รายงานแล้ว....HAPPY..HAPPY...มาก ๆๆๆๆๆๆๆๆจ๊ะ
ขอบคุณครับมารายงานตัวกันแล้ว
ส่งงานครั้งที่3 เสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะพี่น้อง
เข้าไปดูแล้วครับคุณปาน
ส่งเรื่องที่ 3 เรียบร้อยแล้วค่ะ
สวัสดีค่ะ
กิ่งกาญจน์ส่งวิจัยเรื่องที่ 3 แล้วนะคะ
รบกวนอาจารย์แวะเข้ามาทักทายกันบ้างนะคะ
ขอบพระคุณค่ะ
ครูศิริพร ส่งPower Point แล้วค่ะ
เรียน อ.ดิศกุล
ส่งสรุปวิจัยครั้งที่ 3 แล้วนะคะ ระกวนช่วยตรวจและแนะนำด้วยนะคะ
ขอบพระคุณคะ
อาจารย์คะหนูส่งสรุปงานวิจัย เรื่องที่ 3 ,4 และ5 ไว้แล้วนะคะ
หนูได้หัวข้องานวิจัยแล้วนะคะ
ชื่อเรื่อง : ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารโรงเรียนธรรมวาที
ส่วนโครงสร้างและบทที่ 1 กำลังทำอยู่ค่ะ และจะส่งภายในเร็วๆนี้ค่ะ
Arjan khub i'm sending home work Job 1-3 that you asignment
อ.คะ หนูส่งงานสรุปวิจัยเรื่องที่ 3 และ 4 เรียบร้อยแล้วค่ะ
และส่ง power point ไปเมล์อ. แล้วนะคะ
ได้รับหรือเปล่าคะ