เดี๋ยวฝน.........เดี๋ยวร้อน
วันสองวันที่ผ่านมาที่เชียงคานมีอากาศแปรปวนมากเลยค่ะเพราะสองวันแล้วที่ฝนตกทั้งวันเลยแต่บางวันในตอนกลางวันแดดแรงมากเลย
วันนี้อยากบอกว่ามีทั้งสนุกปนกับความลำบากที่ว่าความลำบากก็คือต้องเดินแข่งฝนไปเรียนบังเอินร่มก็ไม่มีซะด้วยเลยต้องจำใจเปียกเล็กน้อยแต่ก็สนุกดีนะค่ะเวลาที่ต้องแย้งร่มกันพอดีในกลุ่มเพื่อนซึ่งมีอยู่ด้วยกัน10คนแต่มีร่มอยู่3อันน่าสงสารมากร่มอันหนึ่งต้องไปด้วยกัน2-3คนใครที่อยู่ข้างนอกก็ซวยหน่อยต้องเปียกไปครึ่งหนึ่งแต่ใครที่อยู่ตรงกลางก็โชคดีไปไม่เปียกแต่บังเอินลิงน้อยอยู่ข้างนอกไม่ได้อยู่ตรงกลางก็เลยต้องเปียกไป
เมื่อตอนเย็นจะกลับบ้านฝนก็ดันตกลงมาอีกไม่ได้ว่าครั้งที่เท่าไรเลยต้องจำใจแข่งฝนกลับบ้านอยากบอกว่าลำบากมากเพราะขี่รถมอเตอร์ไซด์ไปโรงเรียนเมื่อถึงบ้านก็เลยเหมือนลูกหมาตกน้ำเลยเอ่อไม่ใช่ซิค่ะลูกลิงตกน้ำ55555555+แต่ต้องมีคนซวยกว่าลิงน้อยคนที่ว่าคือเพื่อนลิงน้อยเองมันเป็นคนขับมามันเลยต้องเปียกกว่าลิงน้อย555555+
พูดพูดมาแข่งฝนก็สนุกดีนะค่ะ
สนุกม๊ากมากค่ะ
แวะมาทักทายจ๊า สบายดีนะ เปิดเทอมแล้วซี ตั้งใจเรียนนะจ๊ะ
ขยันเขียนด้วย อิอิ ไปแล้ว(แบบหน้าตาเฉย)
จ้าสบายดีค่ะ
ขอบคุณนะค่ะ
จ้า
เปิดแล้วค่ะเรียนได้2อาทิตย์แล้วจ๊ะ
ฝนตกสมองสดใส จิตใจชุ่มช่ำ นำสู่การเรียนพากเพียรตั้งใจ ใฝ่เรียนรู้ จงเชื่อแต่ครู ให้หนูๆได้เกรดสี่....อิอิ.อิ ตั้งใจเรียนเพื่อชีวิต อนาคตอันสดใส โชคดีครับ
รักษาสุขภาพด้วยเช่นกันครับ
ขอบคุณทุกๆคนเลยนะค่ะ