:::คิดถึงหัวหน้า ~natamaidee - - But narak:::
ความเห็น
บทความในวันเดียวกัน
ภารดี white angle ~natadee · 28 ต.ค. 2551
บรรจง ผอ.ไอซีที · 28 ต.ค. 2551
นาง สมสมร สืบสายพันธุ์ · 28 ต.ค. 2551
ครูแมว enggang_ptt2 · 28 ต.ค. 2551
@..สายธาร..@ · 28 ต.ค. 2551
โชคธำรงค์ จงจอหอ · 28 ต.ค. 2551





มาช่วยคิดถึง...ด้วยค่ะ
เช้าแล้ว!
ขอบคุณค่ะ - - คุณกระติก~natachoei(หน้าตาเฉย) อิอิ...แค่นี้ก็หายเหงาแล้วนะค้า
ขอบคุณค่ะครูธนิตย์ - - แหม...เอาภาพที่ช้อบบบ...ชอบมาฝากถึงที่นี่เลย
(T-T)...เห็นแล้วยิ่งชอบมากมาย
ขอบคุณค่าพี่เอ๊ะ...อิอิ ชอบน้องหมามากมาย ของฝากถูกใจเอามาฝากบ่อยๆ นะคะ ตัวเล็กๆ แบบนี้ยิ่งชอบมากกกกกกกกกกกกกก
สวัสดีค่ะ คิดถึง หัวหน้าด้วยคน อ่ะค่ะ หัวหน้า~natadee พี่โย่งค่ะ อิอิ
ขอบคุณค่าคุณ liverbird ที่มาเยี่ยมและอวยพร...อิอิ - - ชื่อกลุ่มอ่ะค่ะ เน้นๆ น่ารักแต่ไม่ย้ำ "หน้าตา (ไม่) ดี" ได้ป่ะค่ะ...555+
เป็นพวกรับความจริงม่ายค่อยด้าย...555 - - ซะที่ไหน...บอกไปจะว่าภูมิใจกะชื่อกลุ่มมากมาย
ขอบคุณอาจารย์ขจิตค่ะ...คิดถึงเช่นกันค่ะ - - อยู่ใต้...พาของฝากมาถึง ญ.ปุ้ย ด้วยเนาะคะอาจารย์ 555+ (งก)
บอกแล้วไงคะว่าเซ่นเจ้าที่แล้ว เลยไม่มาแสดงเดช อิอิ
ขอบคุณค่ะพี่พอลล่า - - แหม...เรานี่กลายเป็นโดดเดี่ยวผู้น่ารักในเวลาเดียวกันเลยเนาะคะ...เอ ไม่สิพี่พอลล่ายังมีอาจารย์ขจิตกะคนหน้าตาดีอยู่ด้วย 555+
ปุ้ยหัวหน้าไปเที่ยวซะแล้ว
- สวัสดีค่ะ น้องปุ้ย
- กลับมาแล้วค่ะ ไปชาร์ตแบตให้ตัวเองก่อนทำงาน ค่ะ
- วันที่ 31 ต.ค.นี้ ร.ร.พี่นัดให้ไปทำงานแล้ว อีกหน่อยก็อาจจะเข้ามาคุยน้อยลง จริงๆ ปีนี้ผอ. เขาจะให้ไปทำงานตั้งแต่ วันที่ 27 ต.ค. แต่บรรดาคุณครูขอร้อง ขอพักผ่อนต่ออีกนิด ก็เลยได้เลื่อนเป็น 31 ต.ค. ส่วนเด็กเปิด 3 พ.ย.จ้ะ
- ฝากน้องปุ้ย หอมแก้มคุณพ่อ เพื่อเพิ่มกำลังใจ ให้คุณพ่อ สู้ สู้ นะคะ รักษาสุขภาพด้วย
- เข้ามาอีกรอบนะคะ
- บางทีเข้าบล็อกของน้องปุ้ยแล้ว มันจะมีอาการ error นะคะ ไม่ทราบเกิดจากอะไรเหมือนกัน
มาเยี่ยมครับ
สวัสดีครับ มาเยี่ยมเอาผักดีดีมาฝาก.~natamaidee - - But narak..อิอิ.อิ ทีแรกดูนึกว่า หน้าตาดี รวมๆก็พวกเดียวกันพวกมีหน้ามีตา....5555
แหะๆ พี่นัด...ก็หาสาเหตุไม่ได้เหมือนกันค่า ถามทางระบบดูแล้วเค้าก็บอกว่าอาจเกิดจาก css บางตัว - - แต่ก้เข้าไปดูแล้วไม่พบอะไรผิดปกติอ่ะค่ะ...งง เฮ้อ
คิดถึงพีนัดนะค้า...โชคดีและมีความสุขกะการทำงานนะค้า - - จุ๊ฟๆ
ขอบคุณพี่นัดสำหรับความห่วงใยจะไปบอกพ่อ ท่านคงจะดีใจมากแน่ๆ ที่มีกำลังใจเยอะแยะเลย...รักและคิดถึงจากลูกสมุน
ขอบคุณค่ะคุณเอกราช...ที่มาเยี่ยม อิอิ - - มาบ่อยๆ นะคะไม่คิดค่าบริการในการเก็บเกี่ยวความบันเทิงแบบไม่มีอั้น 555+
ขอบคุณค่ะคุณประจักษ์ - - อิอิ...ใช่เลยค่ะเราคือคนมีหน้ามีตา 555+
คิดถึงนะคะ...ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยม - - ไม่อยู่เมื่อวานเพราะไปนอนเฝ้าไข้คุณพ่อมาค่ะ...อาการดีขึ้นเยอะแล้ว