ในวันที่ 26 เมษายน  ที่เราได้ไปเดินบันทึกภาพเมืองภูเก็ต  ผมก็เก็บภาพไว้มากมาย  แต่ไม่ได้ส่งประกวดเพราะไม่ได้เอาเครื่องมือไปด้วย  เพราะจากประสบการณ์ที่เข้าร่วมงานเฮฮาศาสตร์ทุกครั้ง  การเขียนบันทึกจะทำให้เราสูญเสียเวลาที่จะได้เรียนรู้ พบปะพูดคุยกับคนแซ่เฮ  เพราะเราจะหาเวลาเจอกันแบบตัวเป็นๆ นั้นไม่ได้ง่ายเลย

         บันทึกนี้ก็เลยขอนำภาพที่ได้บันทึก  อาจจะเป็นบางมุมมอง  ได้คัดเลือกภาพที่ไม่ค่อยซ้ำกับท่านอื่นๆ ที่ได้บันทึกไปแล้ว  ภาพอาจไม่ค่อยสวย  แต่บางภาพรับรองว่าดูแล้วรู้เลยว่านี่คือภูเก็ต หรือบางภาพอาจจะดูยังไงก็ไม่รู้ว่าภูเก็ต...อิอิ

  • ภาพนี้ รับรองว่าทุกคนมีอยู่แล้วนะครับ (คนที่ไปเดินถ่ายภาพในวันที่ 26 )

  • มีอยู่ร้านเดียว (ที่เดินผ่าน) ที่นำเก้าอี้แบบโบราณมาไว้ด้านหน้าร้าน

  • ภาพนี้รู้แน่ๆ ครับ   อิอิ ถ่ายป้ายถนนมาเลย

  • มุมนี้คงไม่ค่อยมีใครถ่ายกัน  ลงไปยืนกลางถนนถลางเลยครับ

  • ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทหัว

  • น้องไผ่ตื่นเต้นกับปิ่นโตเถายาว ที่ได้เห็นจากการนำเสนอประวัติเมืองภูเก็ตเมื่อคืนวันที่ 25 เลยขอเก็บภาพไว้เป็นหลักฐาน

  • ถ่ายภาพนี้ตอนอยู่บนรถขากลับจะไปโรงเรียนสตรีภูเก็ตครับ  ไม่ทรายเหมือนกันว่าเขาเรียนสถานที่นี้ว่าอะไร

  • มุมมองมาจากบนตัวอาคาร ด้านหน้าโรงเรียนสตรีภูเก็ต

  • ป้ายนี้อยู่ในซุ้มหลังอาคารที่เราไปดูงานกันที่โรงเรียนสตรีภูเก็ตครับ หลายท่านอาจไม่ได้อ่าน

  • สุดท้ายเป็นภาพที่ค่อนข้างจะหายากครับ  เพราะส่วนใหญ่จะเป็นคนถ่ายภาพ งานนี้เลยขอเพื่อชาวเฮฮาศาสตร์ ช่วยเก็บภาพของครอบครัวไว้เป็นที่ระลึก....อิอิ

     ยังมีภาพที่หาดูยากและประทับใจอีกเยอะนะครับ  อย่าลืมติดตามอ่าน