ลดความอ้วนแบบมีเคล็ด


ลดความอ้วนแบบมีเคล็ด...:- ลดได้ตั้งหลายเซ็นด้วยนะ.... (จริงหรือไม่ พิสูจน์กันเองนะ)
เป็นวิธีการที่ช่วยลดความอ้วนได้โดยเฉพาะที่เอวและที่หน้าท้องให้เล็กลงได้อย่างน่าทึ่งที่สุด.. .แล้วยังแถมอีกด้วยนะ คือไม่จำเป็นต้องออกกำลังกาย และไม่ต้องมานั่งอดอาหารให้เกิดความหิวกระหายทุรนทุรายให้เสียสุขภาพจิตเล่น ๆ อีกเสียด้วย...ว่ามาว่าอย่างนั้น เสียด้วยสิ...

ใช้เวลาแค่วันละแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง ก็สามารถที่จะทำให้เอวหนา ๆ ของเเรานั้นลดลงมาเป็นเอวบาง ๆเล็ก ๆ ได้ อย่างที่ว่าไม่น่าเชื่อ... เคล็ดลับที่จะนำมาเสนอแนะให้กับทุก ๆท่านลองทำกันดูในครั้งนี้ของเรานั้น เป็นเคล็ดลับที่ทำง่ายอย่างมาก และที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมากมาย...เคล็ดที่ว่านี้จะทำโดยแค่ ให้ใช้หนังยางที่ใช้สำหรับรัดผม (อย่างที่เห็นตามรูปตัวอย่างที่ เห็นในรูปภาพ จะเป็นหนังยางแบบที่หนา ๆหน่อย ซึ่งรู้สึกว่าจะมีส่วนผสมที่ทำมาจากไหมพรม(ที่แนะนำนั้นก็เพื่อว่าเวลาที่จะคล้องลงไปเป็นเวลา นานแล้วนั้นจะได้ไม่รู้สึกว่าเจ็บเท่านั้นเองแหละ )

นำหนังยางอย่างที่ว่านั้นมาคล้องลงไปตรงที่หัวแม่เท้าทั้งสองข้างให้เข้ามาติดกัน ( อย่างที่เห็นตามรูปตัวอย่างที่แสดงไว้ในรูปที่ 1-2 ) และเมื่อคล้องลงไปแล้วก็มีข้อกำหนดนิดนึงว่าให้พยายามอย่าให้ส้นเท้าแยกออกจากกัน เท่านั้นเป็นใช้ได้ แล้วทีนี้ก็ลงนอนลงไปอย่างตามสบายเลยทีเดียว...เท่านี้เองแหละ

   
 
ทำทุก ๆวันและก็เท่านี้เองด้วยนะ.ทำเพียงแค่วันละแค่เพียง 5 นาทีเท่านั้นเองเป็นพอ และที่ดีที่สุดก็ตรงที่ไม่ต้องมานั่งลดอาหารให้ร่างกายต้องหิวโหยขาดอาหารจนเกิดเป็นร่างกายทรุดโทรมขึ้นมาได้..ว่าอย่างนั้น และในเวลาที่ทำเคล็ดลับฉบับนี้นั้นมือก็ว่างจะนอนอ่านหนังสือ หรือนอนกดโทรศัพท์มือถือเล่นก็ได้ตามสบายแล้วแต่จะต้องการเสียด้วย

  

ข้อที่ควรระวังที่มีนั้น ก็จะมีเพียงว่า
1...ตอนที่ทำอยู่ถ้าเกิดอาการปวดที่ท้องน้อยขึ้นมาอย่างแรงแล้วละก็ขอให้งดการทำเสียทันที
2...อย่าทำมากเกินขนาดเป็นเวลานานเกินกว่าเวลาที่กำหนดไปมาก ๆ เป็นชั่วโมง ๆ
และในเคล็ดลับการลดความอ้วนด้วยเคล็ดในครั้งนี้ เราได้ทำการทดสอบ กับคนที่ต้องการลดความอ้วนมาแล้วหลายคน(ใช้เวลาในการทำทุกวันประมาณ 2 อาทิตย์) และทุกคนก็ได้รับผลคือสามารถลดหน้าท้องและ เอวให้เล็กลงมาได้อันเป็นที่น่าพอใจด้วยกันทุกคนเลย ทีเดียว...ว่ามาว่าอย่างนั้น

  
 
ทำไมถึงเพียงแค่ใช้แค่ยางรัดที่ใช้รัดผมมารัดที่หัวแม่เท้าแล้วจึงลดความอ้วนที่เอวและที่หน้าท้องได้ล่ะ ตรงนี้ก็เป็นเพราะการค้นคว้าในหลักการที่ว่า ( โค๊ต สุ บัง )กระดูกบั้นเอว ที่เกิดมีอาการ (ยู กา มู ) เบี้ยว โย้เย้ อยู่ไม่ตรงที่แน่นอนนั้น ซึ่งเหตุนี้แหละจึงเป็นการที่ได้ทำให้ กล้ามเนื้อที่บั้นเอวและหน้าท้องของเรานั้นหยุดการทำงานที่ดีไปเสีย ซึ่งตรงนี้นี่เอง เมื่อเราได้ใช้หนังยางรัดลงไปที่นิ้วหัวแม่เท้า ซึ่งเป็นจุดที่สำคัญของร่างกาย ซึ่งจะไปช่วยบังคับการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนนั้นให้ทำงานอย่างที่ว่าดีขึ้นและตรงเป้าหมาย และก็หมายความถึงว่า กระดูกบั้นเอวของเราก็จะกลับคืนมาสู่ในที่มั่นคงและเป็นปกติ คือไม่เบี้ยวโย้เย้
ลองจำและนำไปทำดูสิค่ะ..เพราะเคล็ดลับครั้งนี้ของเราสามารถที่จะทำให้กล้ามเนื้อที่ตามปกติแล้วไม่ได้ ใช้งานด้วยกระดูกที่บั้นเอวนั้นเบี้ยว โย้เย้ นั้น ให้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง..เรียกว่าเป็นเคล็ดลับที่น่าทึ่งมาก(สำหรับคนที่เอว หนา ๆ และคนที่มีหน้าท้องนะคะ..ว่าไหมเอ่ย 
 
 
ที่มา : Forwarded Mail

หมายเลขบันทึก: 160003เขียนเมื่อ 18 มกราคม 2008 15:53 น. ()แก้ไขเมื่อ 6 กันยายน 2013 18:43 น. ()สัญญาอนุญาต:


ความเห็น (11)

มันเกี่ยวกันจริงๆเหรอคะ......???

ไม่แน่ใจค่ะพี่...ก็น่าทดลองดูนะคะ ว่าได้ผลจริงหรือไม่ ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก แต่ต้องทำติดต่อกันน่ะค่ะ  หุยทำได้ติดต่อกันหรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะเขาบอก 5 นาที หุยก็นับ 1-300 (5x60วินาที) มันดันหลับไปก่อนอะค่ะ ฮ่าๆๆ ใครทำได้ผล บอกด้วยน๊า.....

สวัสดีค่ะพี่

ขอบคุณนะคะสำหรับวิธีการลดความอ้วน

กำลังคิดว่าจะลดอย่างไรดี?

จะลองทำดูนะคะ

ได้ผลอย่างไรจะมาแจ้งค่ะ

พี่คะทำทัวร์ขายตั๋วเครื่องบินด้วยป่าวคะ?

นู๋มีแพลนจะไปยุโรปปีหน้า สายการบินที่ราคาถูกมีมั๊ยคะ?

ขอเช็คราคาได้มั๊ยคะ? อิอิ

เยอรมัน, อังกฤษ, ไอร์แลนด์, เบลเยี่ยม, เดนมาร์ก, ฝรั่งเศส

ไปประเทศไหนถูกสุดคะ?

เพื่อน ๆ  บอกว่า ซื้อตั๋วเครื่องบินไป กลับพอ แล้วเขาจะพาเที่ยวค่ะ

นู๋เก็บตังค์สุดฤทธิ์เลยพี่ ขอตั๋วราคาถูก ถูก นะคะ

 

สวัสดีครับ อย่างงี้ต้องพิสูจน์ 5555 แล้วจะนำผลมาแจ้งขอรับ หาหนังยางก่อนตอนนี้

หนูลองทำมาสักพักแล้วหลังทำชอบเจ็บหลังงะ

ไปดูเว็บอื่นเขาบอกให้เอาหมอนลองหลังด้วยงะ(เชื่อใครดีน้า):

ขออภัยหายไปนานไม่ได้ติดตาม blog ตัวเอง...

คุึณขวัญ ...ถ้าเจ็บหลังก็งดดีกว่าค่ะ หรือ ที่มีตำราอื่นบอกว่า เอาหมอนรองหลัง..ก็ดีค่ะ

ทั้งนี้ ทั้งนั้น ออกกำัลังกายและทานอาหารมีประโยชน์ ให้ครบหมู่ด้วยนะคะ

ลองแล้วค่ะ ทำได้จริงๆด้วย ไม่ได้โม้ ทำมาสักำกแล้วหล่ะค่ะ ลดได้จริงๆด้วย ^^ ดีใจมากค่ะ หน้าท้องลดไปเยอะเลย

มันก้อได้ผล แต่ต้องอดทนม๊าก ดี ได้ฝึกใจให้สงบด้วย

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี