·      อดรนทนไม่ได้ที่จะหาทางเข้าไปที่สำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ หลังจากนอนโรงพยาบาลหลายคืน แถมด้วยการลาป่วยหลังออกจากโรงพยาบาลนานมากอย่างที่ไม่เคยได้ลานานเท่านี้มาก่อน ถือเป็นการลาที่นานอย่างนี้เป็นครั้งแรก  แม้ว่าจะได้สัมผัสกับใครๆที่ทำงานทาง e-Office การได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์ ก็ยังแตกต่างจากการได้เข้ามาทำงานในที่ทำงานอยู่ดี


·      วันนี้จึงเข้าไปที่ทำงาน อย่าง ตื่นเต้น ที่ไม่ได้เข้าไปนานมาก  แล้วก้าวแรก ก็มีเรื่องน่าตื่นเต้นอีก ที่พบกับภาพนี้  เนื่องจาก เป็นโชคดีที่ถือกล้องติดมือไปด้วย  จึงไม่รอช้าที่จะบันทึกภาพไว้  นำภาพนี้มาให้ชม คนทาสี ค่ะ  ไม่ได้ถ่ายอีกมุมให้เห็นว่าหน้าต่างที่เห็นนั้น เป็นนอกอาคารชั้นสี่ค่ะ

·      เนื่องจากยังไม่ใช่วันที่จะเข้ามาทำงานจริง ถือเป็นการทักทาย สัมผัสบรรยากาศที่ห่างหายไปนาน จึงได้แค่ติดต่องานบางอย่าง ทำงานอีกนิดหน่อย พอให้หายคิดถึง แล้วก็ไม่ลืมที่จะหอบเอางานบางส่วนกลับมา (กองไว้ก่อนในวันนี้) เพื่อยามคิดถึงจะได้หยิบมาทำได้

·      ไม่น่าเชื่อว่า งาน ถือเป็นยาเสพติดอีกอย่างค่ะ ท่านทั้งหลาย