วิทยากรผู้นำการเปลี่ยนแปลง หัวข้อการใช้นวัตกรรมการศึกษาในการเรียนการสอน


การกระจายอำนาจทางการศึกษา

อาจารย์ณัฏฐกรณ์ ปะพาน โปรแกรมเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมได้รับเชิญจากเขตพื้นที่การศึกษาซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดการฝึกอบรมให้กับโรงเรียนที่เป็นแกนนำในการปฏิรูปการศึกษาและผ่านการประเมินการศึกษาในระดับดีเยี่ยมในการที่เป็นวิทยากรในครั้งนี้ อาจารย์ณัฏฐกรณ์ ปะพานได้บรรยายเกี่ยวกับการประเมินคุณภาพของสื่อ และเทคโนโลยีการศึกษาที่มีในปัจจุบันและนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อวงการศึกษา การฝึกอบรมนอกจากจะเป็นวิทยากรบรรยายแล้วอาจารย์ณัฏฐกรณ์ ปะพานยังเป็นวิทยากรกลุ่มในการฝึกอบรมในครั้งนี้รวมทั้งสิ้น 18 วันซึ่งผลการประเมินในการเป็นวิทยากรในครั้งนี้อยู่ในระดับดีมาก

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร  ศรีสอ้าน
ประธานในพิธีเปิด


อาจารย์ณัฏฐกรณ์  ปะพาน
จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม วิทยากรบรรยายเรื่อง การใช้นวัตกรรมการศึกษาในการเรียนการสอนทีมวิทยากรฝึกอบรมครับอาจารย์ณัฏฐกรณ์ ปะพาน อันดับ 3 ครับ

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร มาเยี่ยมชมการฝึกอบรมครับ

หมายเลขบันทึก: 133730เขียนเมื่อ 1 ตุลาคม 2007 18:17 น. ()แก้ไขเมื่อ 1 มิถุนายน 2012 14:23 น. ()สัญญาอนุญาต:


ความเห็น (4)

สวัสดีค่ะอาจารย์  ..nata

  • ครูอ้อยมารายงานตัวค่ะ  ครูอ้อยก็เป็นลูกศิษย์ของอาจารย์คนหนึ่งค่ะ

ตัวจริงหล่อกว่าในรูปตั้งเยอะค่ะ..เอิ๊กเอิ๊ก

สวัสดี ค่ะ

  พี่กรรณิการ์เห็นรูปการอบรมแล้วนึกถึงบรรยากาศเมื่อร่วมเป็นวิทยากรผู้นำการเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับการกระจายอำนาจ ด้วยกัน ผลงานของผู้รับการอบรมแต่ละคน ได้นำเสนอเมื่อวันศุกร์และเสาร์ที่ผ่านมา ที่สีดา รีสอร์ท จ.นครนายก ก็นับว่า ผู้เข้ารับการอบรมได้นำความรู้ไปขับเคลื่อนเกิดการเปลี่ยนแปลงแล้วระดับหนึ่ง ภูมิใจในผลงานการเป็นวิทยากรไหมค่ะ

 

 พี่กรรณิการ์สบายดีนะครับ(มือดับไปถูกEnter)  ยังจำพี่ได้แม่นเลยสาวผมสั้นๆ ใส่แว่นแฮ่ๆ  ผมได้ติดต่อไม่กี่คนครับมีพี่วารีกับพี่มณนิภาที่ยังโทรติดต่อเอามาเป็นวิทยากรที่มหาวิทยาลัย
ส่วนผมก็ได้รับเชิญเหมือกันถ้าไปคงจะได้เจอกับพี่แน่ๆแต่ว่าดันติดเรียนต้องนำเสนองานท่านอาจารย์ด้วยซิก็เลยไม่ได้ไปครับ  เสียดายจริงๆถ้ามีอะไรให้รับใช้กริ๊งกร๊างหากันได้นะครับพี่ 0897185195 [img]http://www.nattakorn.th.gs/web-n/attakorn/image/DSC00254.jpg[/img] จากอาจารย์ด่วน
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี