น้าหว่างเป็นสมาชิกใหม่สุดของห้องยา แต่ทำงานนานที่สุดในโรงพยาบาล และเป็นครั้งแรกที่มีลูกในห้องยาแต่งงาน

           ปีนี้ในกลางๆพรรษา เรามีงานมงคลของสมาชิกห้องยา ถึงแม้จะไม่ใช่การแต่งงานของใครโดยตรง แต่ก็เป็นงานแต่งของลูก ซึ่งผมว่าน่ารัก น่าลุ้น มากกว่างานตนเองเป็นแน่(ในหัวอกคนเป็นพ่อ เลยเข้าใจครับ)

           น้าหว่างคือบุคคลคนนั้นครับ  ถึงแม้จะทำงานมานาน............มาก..............แต่น้าหว่างก็เพิ่งจัดงานแต่งงานครั้งแรกเหมือนกัน พร้อมกับ ที่พี่ใหญ่ที่น่ารักของพวกเรา(พี่ตุ้ม ภก.วราวิทย์) ได้ไปทำหน้าที่จูงเจ้าบ่าวเจ้าสาว ขึ้นเวทีประสาทพรครั้งแรกเช่นกัน (ก็เป็นไปตามความอวุโสน่ะ นะครับ)

          เอาเป็นว่างานนี้ ห้องยาเราทุกคนก็ได้ไปร่วมงาน ไชยโย โห่ฮิ้ว กันพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งๆที่นั่งกันคนละมุมก็ตาม ทำให้บรรยากาศประชุมฝ่ายไม่ได้เกิดขึ้นในงานเลี้ยงแต่งงาน งานนี้  ไว้งานหน้านัดกันใหม่ นะพวกเรานะ

ถ่ายภาพดีภาพเดียวเนียครับ ที่เหลือใช้ไม่ได้เลยครับ

ขอดูกับ น้าหว่างแทนละกันนะพวกเรา