รูปจากงานคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ฯ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 50 มาแล้วค่ะ

pokemon_jung002
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
มีเกษตรกรมาร่วมงานราว 300 กว่าคนค่ะ แค่นี้ชาวเกษตรนราธิวาสก็เป็นปลื้มแล้ว

ต้องขอออกตัวก่อนว่ารูปที่จะนำมาลงนี้ ดิฉันไม่ได้ถ่ายด้วยตัวเอง เนื่องจากว่าในวันนั้นดิฉันมีภารกิจต้องสวมบทเป็น คุณกิจ ทำหน้าที่อยู่ใน ฝ่ายรับลงทะเบียน เกษตรกรผู้มาขอรับบริการ และทำหน้าที่อยู่ใน ฝ่ายพิธีการ อีกด้วย จึงไม่สามารถเก็บรายละเอียดมาได้ทุกซอกทุกมุมเหมือนเมื่อครั้งงานปล่อยปลาที่ได้ถ่ายภาพทั้งหมดมาด้วยตัวเอง

แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่ารูปที่นำมาให้ดูนี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญๆ ของงานในวันนั้น ไม่บรรยายมากแล้วค่ะ ไปดูภาพเลยดีกว่า

รูปที่ 1   ป้ายงานคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ฯ ในครั้งนี้ค่ะ

<p></p><p></p><p>รูปที่ 2  ดิฉันและเพื่อนๆ ที่มีภารกิจแบบเดียวกันค่ะ</p> <p></p><p></p><p>รูปที่ 3  ท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นายนิพนธ์ นราพิทักษ์กุล  ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งกล่าวคำสดุดีถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ  และสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร รวมไปถึงท่านหัวหน้าส่วนราชการและตัวแทนหัวหน้าส่วนราชการระดับจังหวัดหน่วยงานต่างๆ ที่มาร่วมงานในครั้งนี้</p> <p></p><p></p><p>รูปที่ 4  ท่านเกษตรจังหวัดนราธิวาส นายสง่า  เดชารัตน์  กล่าวรายงานการจัดงานในครั้งนี้แก่ท่านประธานในพิธี  พร้อมด้วยคณะกรรมการศูนย์บริการฯ ตำบลกะลุวอ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จัดงานนี้ค่ะ</p> <p></p><p></p><p>รูปที่ 5  ท่านประธานในพิธีกล่าวเปิดงานคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคระห์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร อย่างเป็นทางการ</p> <p></p><p></p><p>รูปที่ 6  ท่านประธานมอบปัจจัยการเกษตรแก่ตัวแทนเกษตรกรที่มาร่วม</p><p> </p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p></p><p>ในคราวนี้มีรูปมาฝากน้อยไปนิด เป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก ไว้งานหน้าดิฉันจะแก้ตัวใหม่นะคะ  จะพยายามนำรูปมาให้ชมกันมากกว่านี้แน่นอนค่ะ</p>

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เป็นข้าราชการใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้...ไม่ใช่ง่ายๆเลย

คำสำคัญ (Tags)#กรมส่งเสริมการเกษตร#เกษตร#นราธิวาส#กระทรวงเกษตรและสหกรณ์#คลินิกเกษตร#เกษตรจังหวัดนราธิวาส

หมายเลขบันทึก: 122052, เขียน: 25 Aug 2007 @ 17:17 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:16 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 9, อ่าน: คลิก


ความเห็น (9)

เขียนเมื่อ 
  • ชอบจังเลยครับ
  • แบบนี้ชุมชนนักส่งเสริมฯ
  • คงน่าอ่านมากๆๆ
  • อยากทราบสถานะการณ์ภาคใต้บ้างครับ
  • ขอบคุณครับ
เขียนเมื่อ 

ขอให้ขยันขันแข็งนะครับ ส่วนเชียงใหม่ก็ฝนตกทุกวัน อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เศรษฐกิจก็เรื่อย โชคดีที่ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวอยู่ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่อยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาตใต้นะครับ

เขียนเมื่อ 

ตอนนี้ที่นี่ก็ฝนตกๆหยุดๆอยู่บ้างน่ะค่ะ

อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ก็สบายดี

ส่วนสถานการณ์ใน 3 จว.ชายแดนใต้ ตอนนี้ก็ดูแล้วสงบดีนะคะ

อยากให้เป็นแบบนี้นานๆ เหมือนกันค่ะ

เขียนเมื่อ 
สงบได้ด้วยดีจัง :-D
เขียนเมื่อ 

เห็นรูปแล้วประทับใจ ในการทำงาน จนท.รัฐซึ่งมีความจริงใจต่องาน ในพื้นที่ จชต.ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ทำงานยากที่ในประเทศไทย ขอเป็นกำลังใจต่อการทำงานต่อไป

เขียนเมื่อ 

ไม่ง่ายครับ...แต่ก็ไม่ยากเกินไปครับ  เอาใจช่วยทุก ๆ ฝ่ายครับผม...

GAPOOK
IP: xxx.147.38.170
เขียนเมื่อ 
เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ สู้ สู้
  • หวัดดีครับ
  • ภาพเสื้อเหลือง กับภาพถือกุหลาบแดง เหมือนกันมั๊ยหน้อ
  • ที่สุราษฎร์ฯจัดงานวันที่ 22 สค. แต่ไม่ได้รายงาน เพราะไป งาน RW-3 ที่เขตฯจัด ครับ 
เขียนเมื่อ 

        สวัสดีครับ.. น้องปลา

               คนเยอะดีนะ ตนลงทะเบียนไม่ว่างเลย

              แซวเล่นนิดหน่อย จังหวัดใกล้เคียง

              ขอบคุณมาก ที่นำภาพสวยๆมาให้ดู