งานสัมมนาเริ่มต้นขึ้นแล้ว ในบรรยากาศของล้านนา ความอบอุ่นของผู้เข้าร่วมสัมมนา ที่มาจากทั่วสารทิศ

พิธีเปิดเริ่มขึ้นโดยการขึ้นกล่าวความเป็นมาของงานสัมมนาในครั้งนี้ และหลังจากนั้นท่านอธิการบดีก็ได้ให้ข้อคิดพร้อมกับคุยเรื่อง การจัดการความรู้สำคัญและ เราควรจะเดินไปทางไหน. Blog ก็เป็นเครื่องมือที่ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และสำคัญยิ่งในยุคข้อมูลข่าวสารอย่างปัจจุบันนี้

พิธีเปิดเริ่มเป็นทางการเมื่อ ประธานในพิธีเปิดหม้อ ปูรณฆฎะหลังจากน้ำในคนโทเทลงในหม้อ พลันเกิดควันโพยพุ่ง เสียงบรรยายเกี่ยวกับ ความเป็นมาของหม้อปูรณฆฎะที่ใช้เป็นสัญลักษณ์ในงานสัมมนาครั้งนี้ ทำให้ผมขนลุก และน้ำตาซึม

ดร.กะปุ๋ม น้องนนท์(พิเชฐพล)และน้องโอ๋(สุภัทร)  เป็นพิธีกรหลังจากนั้นต้องขอชมว่าทั้งสามท่านเป็นพิธีกรที่หาตัวจับยากเลยทีเดียว

Blogger ที่มาครั้งนี้ก็ทำหน้าที่อย่างแข็งขัน ตั้งใจ

ผมภูมิใจมากครับ แล้ววันนี้ก็มาถึง

ตลอดเวลาที่ทำงานเตรียมงาน เราได้เรียนรู้มากมาย ประสบการณ์ครั้งนี้คงหาได้ยาก และมีความสุขเมื่องานสัมมนาได้เริ่มต้นขึ้น ตื่นเต้นและเขินเล็กน้อยด้วยครับที่พบเพื่อนblogger ทุกท่าน

อยากเปิดหัวใจผมให้ทุกท่านดูนะครับว่า ผมมีความสุขเต็มทุกห้องใจ...

ผมขอเล่าบรรยากาศเท่านี้ก่อนนะครับ - - -

ขอทำหน้าที่ต่อครับผม