งานแรกเป็นงานเฮฮาศาสตร์ครั้งที่ 2 ที่บ้านครูบาค่ะ
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">จากการตามข่าวเรื่องงานรวมพลชาวบล็อก เฮฮาศาสตร์ครั้งที่ 2 วันที่ 28-30 กรกฎาคม ที่สวนป่า อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ บ้านพ่อครูบา ที่เราเคยได้รวมพลกันครั้งที่ 1 มาแล้ว</p> <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">หลังจากโทรตามข่าวตรวจสอบกับ อ.ขจิต ผู้ประสานงา …เอ้ย..ประสานงานหลัก… จากนั้นก็โทรติดตามไปที่ อ.องุ่น (แม่ครัวฝีมือระดับหมึก…เรียกพี่) เพื่อจะได้มั่นใจว่า การพบกันของชาวบล็อกนอกจากจะอิ่มใจแล้ว เรายังจะได้อิ่มท้องด้วย…..</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></p>ทุกฝ่ายยืนยันความพร้อมของการเตรียมต้อนรับชาวบล็อกอย่างเต็มที่ค่ะ รายละเอียดของโปรแกรมและการแจ้งยืนยันเข้าร่วมงานของสมาชิกดูได้ที่บันทึกวันเฮฮาศาสตร์ ของพ่อครูบาสุทธินันท์ และ บันทึก ประกาศกำหนดการโปรแกรมเฮฮาศาสตร์ครั้งที่สอง ของ อ.ขจิต ค่ะ <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">งานที่สองคืองานสัมมนาการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาเครือข่ายเรียนรู้ระดับประเทศ</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">นับว่าเป็นงาน Big ระดับประเทศ ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ โดยท่าน อาจารย์พิชัย จะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 13-15 สิงหาคม 2550 ที่โรงแรมนอร์ทเทรินส์เฮอริเธจ รีสอร์ท กอล์ฟแอนด์สปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ โรงแรมหรู บรรยากาศงดงามด้วยธรรมชาติป่าเหนือ.... </p>
ขณะนี้ได้เตรียมการต่างๆ เพื่อต้อนรับชาวบล็อกจากทั่วประเทศ (ของรางวัล เกมส์ การแสดง กิจกรรม ฯลฯ) นอกจากนี้ท่านอาจารย์พิชัยยังได้ทำเสื้อสำหรับชาวบล็อกเพื่อเป็นที่ระลึกด้วยค่ะ มีจำนวนจำกัด ต้องรีบจองนะค่ะ รายละเอียดดูได้ที่ บันทึก งานอบรมสัมมนา gotoknow กับการจัดการความรู้ที่เชียงใหม่ ของท่านอาจารย์พิชัย และบันทึก การสัมมนาการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาเครือข่ายเรียนรู้ระดับประเทศ ของน้องเอกค่ะ <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">แล้วพบกันทั้ง 2 งานนะค่ะ </p>

</span></span></span>
สวัสดีครับ
นายสายลม อักษรสุนทรีย์
ไม่มาคิดว่าก็สามารถสั่งเสื้อได้นะครับ
วันพรุ่งนี้ทีมงานเจ้าบ้านก็จะประชุมกัน หารือในการแบ่งงานที่เกี่ยวข้อง ผมจะนำข่าวมาบอกให้ทราบโดยทั่วกันครับ
สวัสดีครับ พี่ อ.แป๋วpaew
ผมเพิ่งกลับมาจากการทำงานครับ ในวันหยุดของคนหลายๆคน - - -บทสรุปก็สุข และสุขครับ
ขอบคุณพี่แป๋วครับ ที่กรุณาช่วยประชาสัมพันธ์ สิ่งที่อยากให้เกิดอีกอย่างหนึ่งคือ อยากให้ Blogger มากันเยอะๆครับ
พี่แป๋วขา
คราวนี้พลาดงานสำคัญ ๆ ไปถึง 2 งานเลยค่ะ
เสียดายมากถึงมากที่สุดเลยค่ะ
อ.แป๋ว ครับ ไปด้วยคนครับทั้งสองแห่ง
ท่าทางน่าสนุกนะคะ
สวัสดีค่ะอาจารย์แป๋ว
ไปแน่ๆ ไม่ไปไม่ได้ .. เชียงใหม่ 100 % ครับ ส่วนบ้านท่านครูบา .. ใจไปแล้วทั้ง 100 แต่กำลังงงว่า 25-27 อยู่ มน. พิษณุโลก กับทีมงานอีก 2 .. ขากลับเราจะทำตัวให้หลงทางไปออกที่สตึกได้แบบไหน และอย่างไร .. ยังไม่เห็นชัดแจ้ง .. อาจทำ Big Surprise ก็เป็นได้ .. ไม่แน่ครับ
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">สวัสดีค่ะน้องเอก…ไม่ทราบว่าตอนนี้ แจ้งความจำนงกันเข้าร่วมสัมมนาเท่าไหร่แล้วค่ะ ขอชมทีมงานเชียงใหม่ที่เตรียมงานกันอย่างเข้มแข็ง ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ</p>
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">สวัสดีค่ะ น้องแป๊ด…น้องแป๊ดมาไม่ได้ ก็อดกอดน้องแป๊ดเลยซิค่ะ …อยากให้มาจังเลยค่ะ คิดว่าหลายๆคนคาดหวังว่าจะได้พบน้องแป๊ดนะค่ะ</p>
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">อ.ขจิต กามนิตหนุ่ม ไม่เคยพลาดซักงาน ดีมากๆค่ะ … ไม่ทราบชื่อดอกอะไรค่ะ ไม่ใช่พุดซ้อนด้วย ถ่ายจาก NewZealand ค่ะ</p>
Konbanwa Handy sensei <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">เอาใจช่วยให้อาจารย์หลงทางกลับกรุงเทพโดยผ่านบุรีรัมย์นะค่ะ ขอบคุณค่ะ</p>
ไม่ได้ไปบ้านพ่อครูนะคะ
เจอกันที่เชียงใหม่ค่ะ
คิดถึง คิดถึง คิดถึง
สวัสดีค่ะคุณแผ่นดิน
โอ้โห...โปรแกรมระห่ำมากเลย เดินทางเยอะจัง ยังไงก็ระวังสุขภาพไว้ด้วยนะค่ะ
สวัสดีค่ะน้องอึ่งอ๊อบ
พี่จะเดินทางไปบ้านพ่อครูบาพรุ่งนี้ค่ะ จะติดรถพี่บางทรายไปค่ะ ออกเดินทางช่วงบ่ายๆ ค่ำๆก็น่าจะไปถึงค่ะ คงทันบายศรีสู่ขวัญ น้องชายคนดังของ G2K ค่ะ สำหรับเราพบกันที่เชียงใหม่นะค่ะ ...คิดถึง คิดถึง เช่นกันค่ะ
สวัสดีค่ะพี่ศศินันท์
งานแรกไปมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนงานที่ 2 จะไปวันอาทิตย์นี้ค่ะ เสียดายค่ะที่พี่มาร่วมไม่ได้ทั้งสองงาน ... เรากำลังหารือว่าคราวต่อไปเราจะเข้าป่าไปจัดที่ดงหลวงค่ะ เพื่อเมด่ำกับธรรมชาติ พี่ศศินันท์ชอบธรรมชาติไม่ควรพลาดนะค่ะ
สวัสดีค่ะคุณแป๋ว...paew
อูย...อ่านบันทึกของมิตรรักจนตาแฉะแล้วค่ะ...
สวัสดีค่ะพี่อ้อย
จะไปล่วงหน้าแล้วไปรอพี่อ้อยที่เชียงใหม่นะค่ะ
ระวังได้ตัดแว่นใหม่นะค่ะ...อิอิอิ
สวัสดีค่ะคุณแป๋ว...paew
ขอบคุณค่ะที่จะรอรับ