วันดีๆของชีวิต

ใบบุญ
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

วันที่ 28 มิถุนายน 2550 ถือเป็นวันดีๆของชีวิตผู้เขียนอีกวันหนึ่ง เริ่มด้วยการได้รับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคใหม่ที่ให้รางวัลตัวเอง ตั้งแต่เช้า แล้ววันนี้ได้เริ่มต้นเช้าวันลาพักผ่อนที่ได้พักผ่อนสมใจจริงๆด้วยการพาพ่อและแม่ไปเที่ยวเพชรบูรณ์  หลังจากลาพักผ่อนแล้วยังติดพันอยู่กับงาน 3 วัน ตามที่ได้บันทึกไว้แล้ว ที่บันทึกhttp://gotoknow.org/blog/dt10/106069http://gotoknow.org/blog/dt10/106069    การเดินทางจากขอนแก่นไปแวะ พักริมทางหลายแห่ง เนื่องจากไม่ได้รีบร้อน มีหลักฐานมาอวดกันด้วยภาพของป่าป๊า-หม่าม๊า

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การพัฒนาองค์การความเห็น (7)

เขียนเมื่อ 
     บางทีการเดินทางเราเร่งจนถึงเร็วเกินไป ก็ไร้ประโยชน์นะครับ เพราะถึงแล้วไปรอ หากแต่เราเดินทางไปเก็บเกี่ยวไป ใช้เวลาแต่พองาม ปลอดภัยกว่าอีกครับ แถมสิ่งดี ๆ มักจะอยู่ระหว่างทางมากกว่าอยู่ที่ปลายทางก็ได้นะครับ
เขียนเมื่อ 

คุณชายขอบเข้ามาเร็วจัง ใช่แล้วค่ะ การเดินทางที่เก็บเกี่ยวไประหว่างทาง พบสิ่งดีๆมากมายค่ะ

พี่ใบบุญครับ

  • ยินดีกับรางวัลที่พี่กำหนดขึ้นและได้รับสิ่งนั้นอย่างเต็มภาคภูมิ
  • รูปใหญ่ไปนิดแต่เทียบกับความสุขของ ป๊า และม๊า แล้ว เทียบไม่ได้เลยนะครับ
  • ขอให้มีความสุขมากๆครับผม
เขียนเมื่อ 

ขอบคุณค่ะที่ตามมารับความสุขของบันทึกนี้ แล้วจะแก้ไขขนาดของภาพค่ะ

เขียนเมื่อ 
  • สวัสดีค่ะ คุณใบบุญ

การที่เราได้ทำอะไรให้ตัวเองบ้างนี่เป็นเรื่องดีนะคะ 

การเดินทางที่ไม่รีบร้อนจะทำให้เรามองโลกได้สวยงามมากกว่าที่เป็น  เพราะเราจะได้สัมผัสกับบางสิ่งบางอย่างที่เราได้มองข้ามไปในวันเวลารีบเร่ง

ขอให้ป่าป๊า - หม่าม๊า  และคุณใบบุญ มีความสุขมาก ๆ นะคะ

เขียนเมื่อ 

สวัสดี คุณ เนปาลี ค่ะ จริงอย่างคุณว่า การไม่รีบร้อนจะทำให้เรามองโลกได้สวยงามมากกว่าที่เป็น เพราะได้สัมผัสบางสิ่งที่มองข้ามยามรีบร้อน การเดินทางในครั้งนี้ ดีมากๆ มีหลายเรื่องที่จะนำมาเล่าสู่ชาว gotoknow อีกค่ะ

เขียนเมื่อ 

อ้อ คุณ จตุพร คะ ปรับขนาดของรูปได้แล้วค่ะ และจริงอย่างคุณจตุพรว่า ความยิ่งใหญ่ของความสุขของพ่อแม่ สำคัญมากค่ะ เราผู้เป็นลูกทำให้ท่านได้ไม่เท่าเศษเสี้ยวที่ท่านให้เรานะคะ ขอให้ทุกตนมีความสุขค่ะ