เมื่อเช้าไปทำบุญกับน้องสาวที่น่ารักมา เอาบุญมาเผื่อทุกๆท่านด้วย ตอนนี้ถ้าท่านบทความนี้แสดงว่าผู้เขียนอยู่ที่ไหนสักแห่ง ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และจังหวัดกาญจนบุรี ท่านอาจารย์ ดร. ทิพวัลย์ ชวนลงไปประชุมที่กาญจนบุรีวันที่ 14 พฤษภาคม และในวันที่ 15 พฤษภาคมมีประชุมที่กรุงเทพฯ เป็นโครงการยาวเลยที่ไม่ได้อยู่ที่มหาวิทยาลัย วันที่ 19-20 พฤษภาคม ช่วยพี่ปวีณา แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับครูของจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมกับ พี่อ้อยและพี่ Handy วันนี้มี website ดีๆๆมาแนะนำ ของท่านอาจารย์ ผศ. ดร. กานดา รุณนะพงศา จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ท่านกรุณานำไปบอกผู้เขียน ผู้เขียนเลยเอามาบอกทุกๆๆท่านที่สนใจเกี่ยวกับคำคมที่เป็นภาษาอังกฤษ ไม่เฉพาะความรักแค่นั้น มีหลายหมวดหมู่มาก ลองเข้าไปที่
http://gear.kku.ac.th/~krunapon/quotes.html#love
ข้างล่างเป็นตัวอย่างของบางส่วน จากwebsite นะครับ แค่อันแรกก็กินใจและ ฮือๆๆๆๆ
"You can say you love someone, but it's not until you show it, that love is made visible."
- Jim Delaney
"Gravitation is not responsible for people falling in love."
- Albert Einstein
"The way to love anything is to realize that it might be lost."
- G. K. Chesterton
ช่วงนี้ไม่ได้ไปเยี่ยมท่านใด ก็ขอโทษด้วยครับ เพราะชีพจรลงเท้าตามท่านอาจารย์ paew ไปติดๆๆ ขอไปทำประโยชน์ให้ชาติและสังคมก่อนนะครับ ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันครอบครัวครับผม

สวัสดีตอนเช้าค่ะ
พาทุกท่านไปเที่ยวกาญจน์และสุพรรณด้วยค่ะ
ขอบคุณครับ ที่เอาบุญมาฝาก
เรียนท่านอาจารย์ครับ
ผมขอใช้โอกาสนี้ขอบคุณอาจารย์ครับ ตอนนี้ผมเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับgotoknow บ้างแล้วครับ และลองสมัครดังที่อาจารย์แนะนำครับ และผมขอขอบคุณความช่วยเหลือทางวิชาการของท่านอาจารย์ และยิ่งผมได้อ่านBlog ของอาจารย์มากเท่าใด ยิ่งทำให้เกิดความภาคภูมิใจกับอาจารย์ครับ ผมจะพยายามเจริญรอยตามอาจารย์ครับ (ถ้าเป็นไปได้) อาจารย์ให้คำแนะนำด้วยนะครับ
if only i could be your follower,i...
Banphai-inter
Love is all around. You would never know what love is until you have lost it.
ตื่นเต้นจังเลยเนอะ เดี๋ยวเราจะได้พบกันอีก พี่อ้อยจะไปวันเสาร์ จะไปกับพี่อ้อยมั้ยละ…คุณขจิต
พี่หนิงก็เพิ่งกลับมาค่ะ ชีพจรลงเท้าเช่นกัน ส-อ ก็ไม่ได้หยุดนิ่งกะที่อ่ะเนอะ คาดว่าจะได้ไป กทม.อีกเร็วๆนี้ เอ๊ย..ไม่ใช่กทม หรอกค่ะ ศาลายา นี่ นครปฐมสิเนอะ 555
ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะอาจารย์ขจิต