รู้จัก เอคุง .....

เอคุง
จงรักตัวเอง และ ครอบครัวให้มากที่สุด

ปัจจุบัน ทำงานเป็น ผู้ดูแลระบบ (System Admin)ให้กับบริษัทที่ จ.สุราษฎร์ฯ สนุกกับงานมากเป็นอะไรที่ท้าทายมาก เพราะมีงานที่เราไม่เคยสัมผัส เข้ามาให้เราได้ พิสูจน์ตัวเองอยู่เสมอ จำได้ครั้งแรกที่เริ่มต้น ทำงานแม้แต่หมุน Modem ยังทำไม่ถูกเลย 6 ปีแล้วสินะกับงานทางสาย Network ที่มีอะไรมากมายเหลือเกินที่ผ่านมาในชีวิต ในทุกวันนี้ก็ยังพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ หากเราช้ากว่าคนอื่น เราไม่มีทางที่จะประสบความสำเร็จได้ คิดอยู่เสมอว่า "จงรักตัวเอง และ ครอบครัวให้มากที่สุด" เพราะว่าครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุข จะคอยผลักดันให้เรามี พละกำลัง (Power) ในการทำงานต่อไป ไม่มีวันหมด

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เอคุง ชื่อนี้มีอะไรมากมายเกินกว่าที่จะบรรยายได้.....

คำสำคัญ (Tags)#ส่วนหนึ่ง

หมายเลขบันทึก: 81186, เขียน: 28 Feb 2007 @ 16:08 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 17:35 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 6, อ่าน: คลิก


ความเห็น (6)

เขียนเมื่อ 
ผมเห็นด้วยครับ พลังที่เกิดขึ้นมีมากกว่าที่คิดครับ

สวัสดีค่ะ คุณเอคุง

คงต้องให้คุณเอ ถ่ายทอดประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับการทำงานให้สมาชิกท่านอื่น ๆ ได้อ่านกันบ้างแล้วค่ะ 

 

เขียนเมื่อ 
โชคดีขององค์กรที่ได้คนทำงานรักการทำงานแล้วทำให้งานที่ทำมีประสิทธิภาพ

สวัสดีค่ะ  แจ่มจริง ๆ ...!!!

จริง ๆ ครับผมเห็นด้วยกับ คุณเอคุง แล้วก็ต้องรักองค์กรที่เราทำงานให้มาก ๆ ด้วยครับ เพราะน้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ความสุขจะเกิดมาก ๆ หากมีแต่ความรักให้กับทุก ๆ สิ่งที่เข้ามาในชีวิต

เขียนเมื่อ 

ขอขอบคุณทุกท่านมากนะครับ ที่เข้ามาทักทายนะครับ ยังไงผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะสมาชิกใหม่ (ร้อนๆ เลยครับ)  และยินดีที่เป็นเพื่อนกับทุกท่านนะครับ ส่วนที่ คุณ มะปรางเปรี้ยว ขอว่าให้ถ่ายทอดความรู้ให้เพื่อนๆสมาชิก บ้างนั้น ขอบอกว่ายินมากครับ หากเพื่อนๆอยากทราบเกียวกับเรื่องไหนสามารถ ถามผมมาได้เลยนะครับ หากผมทราบยินดีที่จะตอบทันที หากไม่ทราบก็จะไปศึกษามาบอกให้ครับ และ หากมีเวลาผมจะนำเรื่องที่คิดว่าอยูในความสนใจ และ คิดว่าทุกท่านนะจะรู้ไว้มาบอกนะครับ อย่าง เช่น เดี๋ยวผมจะเอาเรื่องของ Windows Vista มาบอกนะครับ หลังจากที่ลองเล่นดูแล้วก็ ทึ่งพอสมควร ยังไงแล้วจะเขียนรายละเอียดให้อ่านนะครับ