ศูนย์กิจกรรมอิสรชน : กองทุนเสื้อผ้ามือสอง เพื่อคนด้อยโอกาส

คุณ ก็จะมีโอกาสที่จะสร้างความดี โดยไม่ต้องจ่ายเงินออกจากกระเป๋าของคุณเพิ่ม เพียง คุณตัดใจ นำเสื้อผ้าเหล่านั้นมา ให้เรา เราจะดำเนินการเปลี่ยนเป็นทุนสำหรับ ดำเนินงานเพื่อคนไร้บ้านและคนเร่ร่อน คนด้อยโอกาสต่อไป

เสื้อผ้าที่ใช้แล้วของใครบางคน อาจจะหมดค่าเพียงเพราะว่าไม่ทันสมัยหรือสวมใส่ไม่ได้แล้ว หากจะทิ้งก็น่า เสียดาย จะทำผ้าขี้ริ้วก็ยังตัดใจไม่ได้ หากแต่ คุณนำเสื้อผ้านั้นมาบริจาคเพื่อ นำไปจำหน่ายและจัดตั้งกองทุนเสื้อผ้ามือสองเพื่อคนด้อยโอกาส เพื่อเป็นทุนสำรองในการทำงานกับคนไร้ บ้าน คนเร่ร่อน ในพื้นที่สาธาณะในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลที่ สมาคมสร้าง สรรค์กิจกรรมอิสรชน(องค์กรสาธารณประโยชน์) ดำเนินโครงการอยู่ ก็จะเป็นประโยชน์ ไม่ใช่น้อย

เสื้อผ้าที่ไม่ใช่แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพ ดี ที่ท่านมีอยู่ จะแปรเปลี่ยนเป็นทุนในการสนับสนุนการสร้างเสริมศักยภาพของคน ไร้บ้าน คนเร่ร่อน สร้างและกระจายโอกาสในการดำเนินชีวิตของเขาเหล่านั้น แล้วคุณ ก็จะมีโอกาสที่จะสร้างความดี โดยไม่ต้องจ่ายเงินออกจากกระเป๋าของคุณเพิ่ม เพียง คุณตัดใจ นำเสื้อผ้าเหล่านั้นมา ให้เรา เราจะดำเนินการเปลี่ยนเป็นทุนสำหรับ ดำเนินงานเพื่อคนไร้บ้านและคนเร่ร่อน คนด้อยโอกาสต่อไปสนับสนุนการทำงาน
ผู้มีความประสงค์จะสนับสนุน กิจกรรมในโครงการต่าง ๆ ของสมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน สามารถทำได้ โดยการโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝาก

ออมทรัพย์ ธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขา ปิ่นเกล้า
ชื่อบัญชี สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน
เลขที่บัญชี 031 - 0 - 03432 -9

ออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) สาขา ปิ่นเกล้า
ชื่อบัญชี สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน
เลขที่บัญชี 706 - 2 - 33411 -2

ทุนที่คุณสนับสนุนเราเพียงคนละไม่มาก แต่ส่งเสริมกิจกรรม
เพื่อคนด้อยโอกาสได้จำนวนไม่น้อย อยู่ที่คุณกล้าที่จะให้เพื่อคนด้อยโอกาสหรือ ไม่เท่านั้นหรือ ส่ง สิ่งของที่จะบริจาค ทั้ง เสื้อผ้า อาหารแห้ง ขนมนมเนย หรือเครื่องเขียนอุปกรณ์การเรียน หนังสือการ์ตูน มาได้ ที่

สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน
50/357 หมู่บ้านพนาสนธิ์วิลล่า 2 ถนนนิมิตใหม่

แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

โทรศัพท์/โทรสาร 0 2914 5146

โทรศัพท์ประสานงาน 086-687-0902 /081 470-5162

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สถาบันสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน

คำสำคัญ (Tags)#สนับสนุน#อาสาสมัคร#คนด้อยโอกาส#กองทุน#อิสรชน#เสื้อผ้ามือสอง#ครอบครัวเร่ร่อนไร้บ้าน

หมายเลขบันทึก: 78691, เขียน: 15 Feb 2007 @ 11:47 (), แก้ไข: 10 Jun 2012 @ 08:14 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

อโณทัย
IP: xxx.25.145.216
เขียนเมื่อ 
ถ้ามีเสื้อผ้ามือสอง เครื่องเขียน ต้องการบริจาค ไม่ทราบจะรับไหมคะ และให้ส่งไปที่ไหนคะ