จริงๆ แล้วคุณอรุฎาได้หมายหัวให้ tag ไปเมื่อวานซืน แต่อั้มก็ทำเนียน ทำอ่านข้ามๆไป เพื่อจะได้ยืดการตอบ tag ออกไปอีก แต่............ คุณผู้ชายป้ายเหลือง ขอ tag อั้มจึงขอรวบตอบ tag ทั้งสองคนเลยนะคะ

 ความลับ

  1. เลี้ยงน้องหมาไว้ 2 ตัว แล้วรักน้องหมามากคะ เรื่องเลี้ยงไม่เป็นความลับคะแต่เรื่องรักทั้ง 2 ตัวมากไม่ค่อยกล้าบอกเค้าบ่อยๆ กลัวเค้าเหลิงคะ (ถึงขนาดเก็บไปฝันว่ามีคนมาขโมยน้องหมาไปด้วย เป็นเอามากจริงๆ คะ)
  2. ไม่กินโค้ก เป๊ปซี่ โคล่า คะ เพราะตอนเด็กๆ ประมาณ ป.2 กินโค้กครั้งแรกแล้วมีความรู้สึกว่าไม่อร่อยเลย ไม่มีรสชาติ มีแต่ความรู้สึกชาๆ ที่ลิ้นซึ่งเป็นความรู้สึกส่วนตัวว่าขาดทุนจึงไม่กินมาโดยตลอดจนอายุก็ล่วงเลยมาขนาดนี้พอไม่ได้ทานนานๆ  ก็จะรู้สึกแปลกๆ จึงเลือกที่กินดื่มอย่างอื่นแทน เช่น น้ำเปล่าคะ ถูกกว่า ชื่นใจกว่า
  3. ชอบซักผ้า แต่ไม่ชอบรีดผ้า ? คงเหมือนกับหลายๆ คนที่ชอบข้อนี้นะคะ ชอบซักผ้าเพราะรู้สึกภูมิใจที่เห็นผ้าที่ตัวเองซักกับมือสะอาดมีกลิ่นหอม เรื่องของเรื่องคือชอบกลิ่นน้ำยาซักผ้านุ่ม ชอบกลิ่นของผงซักฟอกนะคะ ส่วนไม่ชอบรีดผ้าไม่ใช่ว่ารีดไม่เรียบหรือรีดไม่เป็นนะคะ แต่ว่าคิดว่าพอใส่แล้วก็ยับเหมือนเดิมแล้วจะรีดทำไมให้เรียบขนาดนั้น....
  4. เคยแอบพาน้องหมาเข้าพักในบังกะโลที่เค้าห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก (อันนี้ความลับจริงๆ คะ) จริงๆ ก็พอจะทราบนะคะแต่น้องหมาของอั้มเป็นพันธุ์เล็กแล้วก็เข้าห้องน้ำเป็นคะ ซึ่งเป็นที่น่าตกใจเมื่อมาอ่านป้ายหน้าประตูห้องว่า ** ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าห้องพักหากฝ่าฝืนโดนปรับ 10 เท่าของค่าห้อง ....... เพระเจ้าจอร์ช น่ากลัวมากที่สุด
  5. ข้อสุดท้าย ท้ายสุด คือในรถรกมากคะ ไม่มีข้อแก้ตัวแต่อย่างใดคะข้อนี้ เปลี่ยนเป็นขอร้องเพื่อนๆ ที่ต้องนั่งกับเราขอให้อดทนคะอย่างเดียวเท่านั้น

  แล้วอั้มจะ tag ใครต่อดีหนอ ถ้าหาเจอแล้วจะมาแจ้งให้ทราบคะ