หลังจากโดน Tag ที่ Learners ไปแล้ว พอที่ G2K เล่น BlogTag กันก็โดนอีกค่ะ คราวนี้จาก คุณตาหยู ค่ะ ว่าแล้วก็ไปขุดความลับกันเลยค่ะ

ข้อแรก....สุเป็นคนชอบฟังเพลงเกาหลีมากเลยค่ะ ฟังได้ทุกแบบเลยค่ะ ติดตามนักร้องใหม่ตลอดเลยด้วย ยิ่งช่วงนี้ติดเกมส์ Audition ยิ่งอาการหนักเลยค่ะ ถึงขนาดลงทะเบียนเรียนภาษาเกาหลี ที่มหาลัย จะเป็นยังไงต้องติดตามเทอมหน้าค่ะ

ข้อสอง....ตั้งแต่มาเรียนที่มอ. ก็กลายเป็นคนมีความสุขกับการกินไปเลยค่ะ อย่าให้ได้มีอะไรมาขัดระหว่างที่กินเลย ผลกรรมเลยตามทันค่ะ น้ๆหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีลดลงเลยค่ะ แม้ตอนนี้จะยังไม่ถึง 50 Kg แต่คิดว่าถึงเวลาต้องควบคุมแล้วค่ะ ไม่อยากซื้อเสื้อผ้าใหม่ค่ะ

ข้อสาม....ที่บ้านสุทำคลีนิคสัตวแพทย์ค่ะ เวลากลับบ้านก็จะไปช่วยในห้องผ่าตัดค่ะ ส่วนใหญ่จะผ่า แมวและหมาค่ะ บางครั้งพี่หมอใจดีชี้ให้ดูเครื่องในแมวหมดเลยค่ะว่าอะไรเป็นอะไรบ้าง แรกๆ ก็ไม่ค่อยชินนะคะ แต่หลังๆ ก็ชอบค่ะ ภูมิใจว่ารู้มากกว่าคนอื่นเค้านิดนึง ล่าสุดถ่ายรูปตอนคุณหมอผ่าตัดแมวมาให้เพื่อนดูค่ะ เพื่อนบอกว่า "แกอย่าเอามาให้ชั้นดูนะ" แบบนี้เลยค่ะ ทั้งที่คิดว่าจะโพสในเน็ตไปเลย แต่สงสัยต้องคิดใหม่ค่ะแบบนี้

ข้อสี่....สุเป็นคนกลัวแมลงสาบบินค่ะ ถ้าไม่บินนี่สู้ตายเลยนะคะ แมลงสาบไม่มีชีวิตรอดแน่นอน แต่ถ้าบินได้เมื่อไหร่ งานนี้บ้านใครบ้านมันละกันค่ะ

ข้อสุดท้ายแล้ว...สุว่ายน้ำไม่เป็นค่ะ เพราะเคยเกือบจมน้ำตอนเด็กๆ และไม่ชอบชุดว่ายน้ำด้วยค่ะ แต่เวลาไปเที่ยวสุก็ไปกับเค้าทั้งที่ว่ายไม่เป็นนี่แหละนะคะ สนุกน้อยกว่าชาวบ้านเค้าหน่อย แต่ก็ดีกว่าไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยค่ะ

สำหรับ ชาว G2K ที่จะขอล้วงความลับเป็นรายต่อไปก็คือ คุณtoon, คุณอนุชิต, คุณk-jira, คุณครูนงเมืองคอน และ คุณBright Lily ค่ะ