หลายคนที่ได้ยินเสียงร้องใสๆ ดนตรีเพราะหู และเนื้อหาของเพลงที่โดนใจ น้ำเสียงที่ชัดถ้อยชัดทำ ก็ต้องติดใจในเสน่ห์ของเพลงนี้ทันที

หลายคนที่ได้ดู Music Video ทางทีวีแล้ว ชื่นชอบเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมา ชอบในความน่ารักของนางเอก MV ที่น่ารัก แก่นแก้ว เลยทำให้เพลงนี้ เข้าไปอยู่ในใจของคนฟังเพลงลูกทุ่งหลายคนเลยทีเดียว

Clip video
http://www.youtube.com/v/HanxP4278Rg 
และนี่คือ เนื้อหาของเพลงนี้ที่สร้างความอบอุ่นในหัวใจให้แก่หลายๆคนครับ
เพลง ”ไม่มีเธอจะบอกรักใคร

โดย หญิง ธิติกานต์
ไม่มีเธอจะให้บอกรักกับใคร ไม่มีใจจะให้ถ้าไม่ใช่เธอ บอกคำรักสักครั้งก็ซึ้งเสมอ รักมีแต่เธอ ให้แต่เธอคนเดียว โปรดอย่าแบ่งใจเธอไปบอกรักกับใคร โปรดอย่าใจร้ายกับคนที่มีรักเดียว  ขาดเธอไปดวงใจคงเหลือหนึ่งเสี้ยว รักเธอคนเดียวคืออีกเสี้ยวของหัวใจ

* อยากบอกรักสักพันหมื่นแสนล้านคำ บอกตอกย้ำซ้ำๆว่ารักแค่เธอ ไม่เคยบอกใครใจให้บอกไปแค่เธอ  ว่ารักเสมอ รักเธอคนเดียว

ไม่มีเธอจะให้บอกรักกับใคร   ขาดเธอไปดอกไม้คงเศร้าเหงาเหี่ยว  แค่เธอไกลดวงใจสุดเหงาเปล่าเปลี่ยว  เพราะเธอคนเดียวคือความหมายของหัวใจ

*


*

และมาถึงอีกเพลงหนึ่ง ที่ไม่เป็นที่รู้จักเท่ากับบทเพลงแรก ต่อเนื่องกับความรู้สึกรักอีกบทเพลงหนึ่ง.....


เพลง สุดท้ายก็รัก

โดย หญิง ธิติกานต์รู้ดีว่าใจเธอมีอีกคนซ่อนอยู่ เก็บเรื่องราวรับรู้ ฝังลึกลงข้างใน  ไม่กล้าเอ่ยถามว่าคนที่สามว่าเขาเป็นใคร  เพราะรักและไว้ใจ ไม่อยากจะให้ เรามีปัญหา

หยุดคิดชั่วคราว สิ่งแล้วไปยามที่เธออยู่  เฝ้าคอยเลี้ยงดู ความสัมพันธ์อย่างเคยเป็นมา  ได้แต่น้อยใจยามเธอรับสายคนโทรมาหา แกล้งทำเป็นเฉยชา เพื่อซ่อนคำว่าคนที่ขี้แย

แม้ใจของเธอไม่มีเพียงฉัน แต่ยังเชื่อมั่นรักเธอให้ฉันนั้นเป็นรักแท้ ถึงเธอเผลอใจให้คนอื่นเขาดูแล  แต่ฉันไม่แคร์ เพราะคนรักแท้ของเธอคือฉัน

* อาจจะสำคัญ เรื่องที่เธอนั้น ฝันใฝ่  แต่เหนือสิ่งอื่นใด ขอเพียงเรายังคบกัน หัวใจฉันพร้อม ยินยอมให้เธอเท่านั้น  เธออาจเผลอบ้างบางวัน แต่สุดท้ายนั้น รักฉันใช่ไหม