การร่วมทุนกับต่างชาติ

  ติดต่อ

  เพื่อเพิ่มความมั่นคงของบริษัท และเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ทางองค์การของเราอาจจะต้องมีการร่วมทุนกับต่างชาติ  

ท่านคิดว่าธุรกิจของท่านมีโอกาสร่วมทุนกับต่างชาติหรือไม่ และหากมีท่านคิดว่ารูปแบบในการลงทุนทางธุรกิจของท่านควรเป็นอย่างไร

           ธุรกิจที่ปรึกษาทางด้านการเงิน เป็นธุรกิจที่ให้บริการ ลูกค้าจะมาใช้บริการก็เนื่องจากความไว้เนื้อเชื่อใจ การเชื่อถือ ทั้งสิ้น ซึ่งถ้าบริษัทมีความมั่นคงมากเพียงใดความเชื่อถือก็จะยิ่งมากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นในอนาคต เพื่อเพิ่มความมั่นคงของบริษัท และเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า  ทางองค์การของเราอาจจะต้องมีการร่วมทุนกับต่างชาติน่าจะอยู่ในรูปแบบบริษัทจำกัด  ซึ่งเป็นรูปแบบที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย     

            

            ในการร่วมทุนกับต่างชาติ  จะให้ต่างชาติถือหุ้นในสัดส่วนไม่เกิน 25 %  เพราะ ตามกฎหมายไทยไม่ให้ถือหุ้นเกิน  50  %  และมีความคิดว่าการที่จะร่วมทุนกับต่างชาติ  เราต้องการเครื่องมือทางการเงินที่ใหม่ ๆ หรือ มีเครื่องมือที่จัดการทางเงินที่มีประสิทธิภาพ  ต้องการเครดิต  ความเชื่อถือเป็นใบเบิกทางในการดำเนินงานธุรกิจ  ต้องการพันธมิตรทางการค้าซึ่งส่งผลให้ธุรกิจ มีกำไร และมั่งคง ขึ้น

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การเรียนรู้

หมายเลขบันทึก: 65891, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-12 13:33:23+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #ร่วมทุน#ต่างชาติ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)