ช่วงนี้รู้สึกว่า ตัวเอง ไม่ค่อยมีเวลาแวะเวียนเข้ามาเขียนบันทึกและตอบบันทึกใน G2K  ซักเท่าไหร่(ความจริงเคยมีคนบอกว่าเป็นข้อแก้ตัวซะมากกว่า ^_^ ) ............ซึ่งจริงๆแล้วก็คือช่วงนี้เป็นช่วงที่ มมส.กำลังทำการประเมินผลการปฏิบัติตามคำรับรองการปฏิบัติราชการประจำปี 2549  บางคนก็จะเรียกสั้นๆว่าTOR
            โดยในปีนี้รูปแบบการประเมินจะต่างไปจากปีที่แล้วมาก คือปีที่ผ่านมาจะให้แต่ละหน่วยงานที่ทำหน้าที่ประเมินกำหนดตัวกรรมการเองโดย2ใน3ของกรรมการจะมาจากหน่วยงานที่ทำหน้าที่ประเมิน และกรรมการอีก 1 คนที่เหลือให้เลือกมาจากหน่วยงานอื่นที่ไม่ใช่หน่วยงานที่รับการประเมิน รวมเป็น 3 คน
            สำหรับปีนี้ กองแผนงานผู้ที่รับผิดชอบหลัก ได้เลือกกรรมการและจัดทีมมาให้เลย แต่จำนวนกรรมการยัง 3 คนเท่าเดิมโดยจะเลือกกรรมการจากหน่วยงานต่างๆไม่ให้ซ้ำกันทั้ง 3 คนและจะต้องไม่ประเมินหน่วยงานตนเอง ซึ่งถือได้ว่าทีมงานกองแผนงาน ทำงานตรงนี้ได้ดีมาก
            และได้รับมอบหมายให้ประเมินทั้งหมด 3 หน่วยงานคือ กองแผนงาน กองคลัง และฝ่ายประกันคุณภาพ โดย 2 หน่วยงานแรกได้ทำการประเมินไปแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (โดยผลการประเมินจะขอเล่าให้ฟังในครั้งต่อไป) ส่วนฝ่ายประกันคุณภาพ ทางกรรมการได้นัดหมายขอเข้าประเมินในวันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ย.เวลา 9.00 น. ซึ่งผลเป็นประการใดคงจะได้นำมาเล่าให้ฟังต่อไปค่ะ

  • เออ...แล้วมันเกี่ยวกับชื่อเรื่องยังไงหล่ะค่ะเนี่ย...^_^
  • ความจริงคือลองตั้งชื่อบันทึกเท่ๆดูบ้าง อยากจะเรียกร้องความสนใจหน่ะค่ะ  โดยให้ "เวลา"ตามบันทึกนี้เป็นคำกิริยา ไม่ใช่คำนาม
  • ไม่รู้จะได้ผลหรือเปล่า ? ยิ้ม ยิ้ม