วันที่ 30 แขกมาดูงาน (6 มกราคม 2560)


นนี้ก็ยังคงบรรยากาศเดิม ๆ มีฝนตกลงมาปรอย ๆ ลมพัดเย็น ยะเยือกเหมือนเมื่อวานเลยค่ะ


แต่วันนี้ไม่เหมือนเมื่อวานตรงที่ วันนี้เป็นแสนสุขค่ะ เป็นวันศุกร์ที่มีสอนแค่คาบแรกคาบเดียว หลังจากนัันก็ได้ไปช่วยงานของโรงเรียนค่ะ

โรงเรียนมีการจัดสถานที่ สำหรับให้คณะศึกษาดูงานได้เยี่ยมชม การจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในโรงเรียน ก็เลยไปเก็บภาพมาด้วยค่ะชุมนุมขยะทำเงิน(ของครูพี่เลี้ยง) ทำดอกไม้จากถุงนมโรงเรียนค่ะพวงกุญแจ ชุมนุมขยะทำเงิน(ของครูพี่เลี้ยง)ที่คาดผม ชุมนุมขยะทำเงิน(ของครูพี่เลี้ยง)ที่หนีบผม ชุมนุมขยะทำเงิน(ของครูพี่เลี้ยง)ผลิตภัณฑ์ จากโครงงานนักเรียน
สื่อการสอน
แขกมาดูงานในตอนบ่าย ทำให้ครูพี่เลี้ยงต้องไปดูแลโครงการที่นำเสนอ งานดูแลนักเรียนก็เลยตกมาที่เรา เพลินดีค่ะ ^^


การที่แขกมาดูงานแต่ละครั้ง บอกเลยค่ะ ยังไม่เคยเห็นหน้าแขกเลย เพราะงานแบบนี้ส่วนใหญ่จะมคุณครูดูแลอยู่แล้ว นักเรียนที่ไม่เกี่ยวข้องก็เรียนตามปกติ ส่วนใหญ่แล้ว นักศึกษาก็จะได้ดูแลนักเรียนอยู่ในห้องในกรณีที่ครูไม่อยู่ ถือว่าการที่แขกมาดูงาน ไม่ได้ส่งผลกระทบการกับเรียนการสอนค่ะ(ครูที่ีสอน ก็ต้องไปสอน หรือให้งานนักเรียน) จะกระทบแต่นักเรียนที่ต้องไปร่วมกิจกรรมด้วย ซึ่งส่วนมาก ก็เป็นคนเดิม ๆ ค่ะ


ดาวพลัดถิ่นหมายเลขบันทึก: 621163เขียนเมื่อ 7 มกราคม 2017 00:37 น. ()แก้ไขเมื่อ 7 มกราคม 2017 00:37 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท