วันที่65 "ศุกร์หรรษา" (19ส.ค.59)


วันนี้วันขึ้นเขียง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา หายใจเข้าหายใจออกมีแต่กิจกรรมลดเวลาเรียน ทั้งเรื่องแฟ้ม เรื่องสิ่งประดิษฐ์ โอ้ยยยยยเครียดมาทั้งสัปดาห์ วันนี้ก็ได้เตรียมนักเรียนมาประมาณ 5 คน เพื่อนำเสนอกิจกรรมลดเวลาเรียนของกลุ่มสิ่งประดิษฐ์ นักเรียนเราค่อนข้างขี้อาย แต่เขาก็ยอมมา เป็นการโชวประดิษฐ์ดอกมะลิและการร้อยลูกปัดรูปดาว ตามที่ครูได้พร่ำสอน นักเรียนก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ


หลังจากนำเสนองานให้ท่านคณะกรรมการจากเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เชียงใหม่ เขต 2 เรียบร้อยแล้ว กลุ่มทำอาหารได้โวว์การทำขนมบัวลอย ก็เลยมีโอกาสได้แวะชิมและลองทำดู


นักเรียนถามว่าจะกินได้หรอครู เอาน่ากินได้ไม่ได้ก็กินไปเหอะ 555 ขนาดครูยังไม่กินฝีมือตัวเองเลย การนิเทศภายใน กิจกรรมลดเวลาเรียนได้เสร็จสิ้นไป ผลการนิเทศก้เป็นไปในทางที่ดี คณะครูยิ้มหน้าบานใหญ่เลย คุ้มค่ากับการลงทุน

ภาคบ่ายทำภารกิจกิจกรรมชุมนุม ช่วยครูพี่เลี้ยงดูแลนักเรียนกิจกรรมชุมนุมดุริยางค์ ชุมนุมที่ครูฝึกสอนทำอะไรไม่เป็นเลยนอกจากยืนดู นั่งดูนักเรียนศุกร์หรรษาแล้ว ครูขอตัวไปลั่นล้าก่อนนะเด็กๆ สวัสดีวันศุกร์ เจอกันอีกทีวันจันทร์ค่ะ


หมายเลขบันทึก: 613518เขียนเมื่อ 7 กันยายน 2016 09:40 น. ()แก้ไขเมื่อ 7 กันยายน 2016 09:40 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี