เดินทางไปเป็นโค้ชให้ผู้บริหารองค์กรเอกชนที่ต่างจังหวัด


สวัสดีท่านที่ติดตามอ่านบทความทุกท่าน ต้องขอโทษที่ขาดหายไปหลายวันด้วยกัน เนื่องจากผมเดินทางไปเป็นโค้ชให้กับผู้บริหารองค์กรเอกชนที่ต่างจังหวัด จากการไปทำงานครั้งนี้ได้ประเด็นที่จะนำมาเผยแพร่ ให้ทุกๆท่านได้รับทราบ เพื่อนำไปพิจารณาศึกษาและปรับให้เข้ากับการบริหารจัดการของแต่ละท่าน

สำหรับความเคลื่อนไหวของมูลนิธิศูนย์บูรณาการ ขณะนี้ได้จัดทำโครงสร้างและจัดตั้งคณะกรรมการบริหาร หรือคณะทำงาน เสร็จเรียบร้อยแล้ว กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเพื่อประชุมกรรมการมูลนิธิฯเพื่อพิจารณาอนุมัติแผนงานและแต่งตั้งคณะทำงานเพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายและข้อบังคับ หลังจากนั้นจะนำมาเผยแพร่ให้ทุกท่านทราบ ในเร็วๆนี้

วันนี้บ่ายผมได้รับเชิญเข้าร่วมงานสังสรรค์ประจำปีสถาบันนโยบายศึกษา เพื่อเข้าร่วมเสวนากับผู้เขียนหนังสือ 2 เล่ม "กฎแห่งความช้า" โดย ศ.ดร.ชัยอนันต์ สมุทวณิช และ "ศาสตร์การสอนความเป็นนักประชาธิปไตย" โดย ดร.วิชัย ตันศิริ"

มีเรื่องมากมายที่ต้องการจะเขียนและนำมาเผยแพร่และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน แต่ก็ติดที่เวลา อย่างไรก็ตามจะพยายามปรับการบริหารเวลา เพื่อเขียนและนำมาเผยแพร่ต่อไป

ม.ล.ชาญโชติ ชมพูนุท

ป.ล.เพื่อไม่ให้เสียเที่ยว วันนี้จะพิมพ์บทความ คาถาชีวิต ของ ท่าน ว.วชิรเมธี ตอน "ดอกไม้และก้อนอิฐ" และ "ศักยภาพในการตัดสินใจของผู้นำ" ซึ่งตรงกับประเด็นที่ผมอยากจะนำมาเผยแพร่จากการที่ผมลงไปทำหน้าที่โค้ชให้กับผู้บริหารองค์กรเอกชน ในวันที่ 22 -26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้ ถือเป็นกรณีศึกษาที่ได้จากของจริงไม่ใช่แค่ทฤษฎี

หมายเลขบันทึก: 586834เขียนเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2015 12:45 น. ()แก้ไขเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2015 12:45 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี