ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเปิด โครงการรถคลินิกจักษุศัลยกรรมเคลื่อนที่สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเปิด โครงการรถคลินิกจักษุศัลยกรรมเคลื่อนที่สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เรียน

สิ่งที่ส่งมาด้วย 1. กำหนดการ จำนวน 1 ชุด

2. ใบตอบรับการเข้าร่วมพิธีฯ จำนวน 1 ชุด

ด้วย สภากาชาดไทย จัดโครงการหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อให้บริการตรวจรักษาและผ่าตัดตาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อให้ผู้สูงอายุมีโอกาสกลับมามองเห็นได้อีกครั้ง และส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เนื่องในโอกาสอันเป็นมงคลที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ นี้ สภากาชาดไทย จึงได้จัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ให้บริการรักษาผู้ป่วยโรคตาในเขตพื้นที่ทุรกันดารอำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด ระหว่างวันที่ 9-13 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลตำบลหนองบอน ตำบลหนองบอน อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด

ในการนี้ สภากาชาดไทย ได้กำหนดพิธีเปิดโครงการหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย
ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.30 น. โดยท่านแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย ผู้แทนพระองค์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลตำบลหนองบอน ตำบลหนองบอน อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมพิธีเปิด โครงการรถคลินิกจักษุศัลยกรรมเคลื่อนที่สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว รายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย (1) และแจ้งในใบตอบรับการเข้าร่วมพิธีฯ ตามสิ่งที่ส่งมาด้วย (2) ภายในวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขอแสดงความนับถือ

หมายเลขบันทึก: 586483เขียนเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2015 14:46 น. ()แก้ไขเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2015 14:46 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี