งาน"ร่วมคืนรอยยิ้มสดใสให้ผู้สูงอายุ"

  ติดต่อ

  มีลูกหลานประคองผู้เข้าประกวดอย่างระมัดระวังทั้งหลายเห็นภาพเป็นบรรยากาศของครอบครัวอันอบอุ่น  

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ผมไม่อยู่ที่โรงพยาบาล มีกิจกรรมรำลึกถึงสมเด็จย่าที่นำโดยทีมงานของทันตกรรม คุณวราภรณ์ ใจมูล หัวหน้างานสุขศึกษาและประชาสัมพันธ์ได้เข้าร่วมกิจกรรมและเขียนเล่าบรรยากาศมาด้วย ดังนี้

ทุกวันที่ 21 ต.ค.ของทุกปีเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จย่า งานทันตกรรมเค้ามีกิจกรรมที่น่าสนใจอดไม่ได้อยากมาเล่าสู่กันฟัง คือจัดงาน"ร่วมคืนรอยยิ้มสดใสให้ผู้สูงอายุ" กิจกรรมในงานมีมากมายไม่ว่าจะเป็นการมอบฟันเทียมพระราชทาน ให้แก่ผู้สูงอายุจำนวน 16 คน และมีการประกวดผู้สูงอายุฟันสวยด้วยล่ะ (ฟันชุดที่ 2นะ) มีลูกหลานประคองผู้เข้าประกวดอย่างระมัดระวังทั้งหลายเห็นภาพเป็นบรรยากาศของครอบครัวอันอบอุ่นน่าอิจฉาทีเดียว และแต่ละท่านที่เข้าประกวดก็ยิ้ม...ม...ม.. ดูแล้วเป็นยิ้มที่น่าประทับใจไงดี เค้าเรียกว่ายิ้มอมตะก็แล้วกัน อ้อวันนี้ผอ.พิเชฐ ไปอยู่ติดราชการก็มอบหมายท่านรอง ภก.วรุฒม์ ทำหน้าที่เป็นประธานแทนแต่ก็เม่มีอะไรขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด งานนี้ขอปรบมือมืให้หัวหน้างานทันตกรรมคนเก่ง อย่าง ทพ.ญ.หยก สาวิตรี อนุพันธ์ และทีมงานมืออาชีพดังๆ หน่อย ที่สร้างความประทับใจให้ผู้ร่วมงานได้ดีทีเดียว และฝากมาบอกว่าปีหน้ามีโครงการดีๆอย่างนี้อย่างลืมบอกกันอีกนะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน PracticalKM

หมายเลขบันทึก: 5795, เขียน: , แก้ไข, 2012-05-16 22:53:12+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #kmกับงานประจำ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)