คะแนนเป็นตัวลวงตา แต่ ปรัชญา คือ การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานอุดมศึกษา ให้ก้าวไปข้างหน้า อย่างไม่หยุดยั้ง เพราะ เป็นการรวมพลัง วางแผน ด้วยการวิเคราะห์ ข้อมูล ดำเนินการเพื่อให้เกิดผลตาม ปรัชญา ของคณะวิชา

คำสัญญา

 วันที่สามที่ ท่าศาลา คำสัญญา จากพี่วัลลา Blogger Gotoknow เจ้าแม่ คณะพยาบาลศาสตร์ ที่จัดหากล้วยแขกอุ่นมาให้ JJ และ ทีมชิมใหม่ คราวนี้ไม่ผิดหวังครับ "บาง กรอบ อร่อย สมคำสัญญาที่ท่านพี่วัลลา หามาอนุเคราะห์ ให้ ตามรอยชิม ที่ท่าศาลา"

 นำภาพคุณเอื้ออำนวย UKM ชาว มวล ที่ปัจจุบัน ก้าวมาบริหาร ในตำแหน่ง อธิการบดี อย่างเต็มภาคภูมิใจ ดร.กรีรัตน์ สงวนไทร มาร่วมทานอาหารมื้อเที่ยงกับทีมงานประเมินคุณภาพประจำปีการศึกษา 2555

 อาหารที่ท่านรองอธิการบดี รศ.ดร.อมรา ช้างทรัพย์ สัญญา และ จัดมาให้ทีมงาน คือ "ใบเหลียงผัดไข่ และ แกงเหลืองชนิดไม่เผ็ด"

 ต้องขอชื่นชม ท่านพี่ Blogger ชาว Gotoknow คณบดี สำนักพยาบาลศาสตร์ ดร.วัลลา นำกล้วยแขกอุ่นๆ มาแก้ตัวรอบสอง ไม่ผิดหวังครับ

 อาหารเที่ยง แบบไทยไทย ท่านประธาน ศ.พญ.จามรี เป็น Presentor ให้ก่อนทานอาหารร่วมกัน

 ทำงานไป หาเอกสารไป ปรึกษาทำความเข้าใจกันไป 

 คะแนนเป็นตัวลวงตา แต่ ปรัชญา คือ การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานอุดมศึกษา ให้ก้าวไปข้างหน้า อย่างไม่หยุดยั้ง เพราะ เป็นการรวมพลัง วางแผน ด้วยการวิเคราะห์ ข้อมูล ดำเนินการเพื่อให้เกิดผลตาม ปรัชญา ของคณะวิชา เฉกเช่น คณะเภสัชศาสตร์ "ที่ต้องการผลิตเภสัชกรที่มีคุณภาพและคุณธรรม"

 โดยเฉพาะ ผู้นำที่โปร่งใส แต่ ไม่โปร่งแสง

 ทีมงานสหสาขาวิชาชีพ คือ จุดเน้นที่สำคัญ

JJ2013