แผนเงินบำรุง เรื่องที่ต้องมาคุยกัน 1

แผน เงินบำรุง

วันจันทร์ที่9-10-49 เป็นวันที่งานแผนเชิญส่วนที่เกี่ยวข้องมาเสนอแผนการใช้เงินบำรุง      ผู้นำเสนอต้องมาแสดงถึงเหตุผลและความจำเป็นของการใช้เงิน       ในปีนี้ส่วนของMega  Project  ไม่น่าจะได้งบประมาณทำให้เราอาจจะต้องใช้เงินบำรุงมาจัดซื้อเช่น  Ultrasound     Gastroscope       

ในการนำเสนอบางหน่วยงานก็จะเสนอมาโดยไม่ได้แสดงถึงความเชื่อมโยงของปัญหามากนัก      บางหน่วยงานก็สามารถเชื่อมโยงปัญหาและสิ่งที่ พรพ.ให้คำแนะนำและนำเป้าหมายนั้นมาทำแผนขอเงินบำรุงเช่นงานควบคุมโรคติดเชื้อ

เนื่องจากส่วนใหญ่ไม่ได้ทำเอกสารมายกเว้นงานควบคุมโรคติดเชื้อที่คุณหมอจุไรมาเป็นตัวแทนของกรรมการและงานของฝ่ายการพยาบาลเสนอโดยเชื่อมแผนเงินบำรุงที่เชื่อมโยงทั้งปัญหาและสิ่งที่พรพ.แนะนำให้พัฒนา      สิ่งที่เพิ่มเติมจากแผนเดิมเท่าที่เสนอ

1      จะพัฒนาอ่างล้างมือที่โอพีดี

2      ออกแบบการเก็บข้อมูลการใช้ยาปฎิชีวนะ

3     อบรมความรู้ทางด้านไอทีเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลไอซี

4     ที่สำคัญจะศึกษาผลของการดูแลบริเวณที่คาสายสวนเพื่อให้สารน้ำทางหลอดเลือดดำส่วนปลายโดยการใช้เทนโซพลาสและการใช้แผ่นฟิลม์ใสต่อการเกิดหลอดเลือดดำส่วนปลายอักเสบ

ดิฉันขอขอบคุณหมอจุไร    กลุ่มการพยาบาล คุณหนูนก  วราภรณ์      เทียนทอง    คุณพรรณี  ลิ้มสวัสดิ์    เจ้าหน้าที่ตึก3/5ที่จะทำงานวิจัยนี้และยังเตรียมแผนและเอกสารให้ทีมด้วยค่ะ

ส่วนงานอื่นๆที่ไม่ได้เอ่ยถึงจะนำมาเล่าให้ฟังเมื่อมีโอกาสค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Dr.Achara bamras

คำสำคัญ (Tags)#แผน#เงินบำรุง#ไอซี

หมายเลขบันทึก: 54107, เขียน: 10 Oct 2006 @ 23:15 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:05 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)