สุนารี ราชสีมา : ATCA 11th Anniversary Concert Sunaree Ratchasema

ได้ข่าวว่าวันนี้ทางสมาคมพาคุณสุนารีไปเที่ยววนอุทยานแห่งชาติ Banff ก็ได้แต่ส่งกำลังใจไป ขอให้คุณสุนารีมีความสุข สดชื่นกับธรรมชาติที่สวยงามและความมีน้ำใจของคนไทยที่นี่ เมืองCalgary

สุนารี ราชสีมา : ATCA 11th Anniversary Concert Sunaree Ratchasema


 

 

 

                                      Concert Sunaree Ratchasema ที่ Marlborough Community Hall

 

              เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้รับบัตรเชิญให้ไปงาน ATCA 11th Anniversary Concert Sunaree Ratchasema แสดงที่ Marlborough Community Hall ส่งมาทาง Email จากคุณ Chacha เลขาฯสมาคม Alberta Thai-Canadian Association (Calgary)  พร้อมจดหมายให้ช่วยประเมินงานด้วย เมื่อไปถึงงานใกล้เวลาเริ่มงานคือ 6.30  P.M ไปถึง 6.00 P.M ปรากฏว่าแขกที่ร่วมงานกำลังยืนเข้าแถวตักอาหารยาวเหยียด ราคาบัตรเข้างาน 30 ดอลล่าร์แคนาเดียนรวมค่าอาหารและผลไม้แต่ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม คิดเป็นเงินไทยก็ตกเกือบ 900 บาท แขกที่มาร่วมงานประมาณ 450 คน คูณออกมาค่าจำหน่ายบัตร สี่แสนกว่าบาท ไม่นับรวมเงินจากผู้ที่บริจาคสนับสนุน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นผู้ประกอบการร้านอาหารไทยและร้านอาหารที่คนลาวเป็นเจ้าของ รายได้หักค่าใช้จ่ายให้นักร้องแล้วทางสมาคมบริจาคให้กับเด็กกำพร้าที่จังหวัดลพบุรี ประเทศไทย กลับมานั่งเขียนสรุปประเมินผลการจัดงานอยู่สองวันถึงเสร็จ ได้ข่าวว่าวันนี้ทางสมาคมพาคุณสุนารีไปเที่ยววนอุทยานแห่งชาติ Banff ก็ได้แต่ส่งกำลังใจไป ขอให้คุณสุนารีมีความสุข สดชื่นกับธรรมชาติที่สวยงาม และความมีน้ำใจของคนไทยที่นี่เมืองCalgary

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เรื่องใกล้ตัว...ฝรั่งความเห็น (7)

เขียนเมื่อ 

สวัสดียามเช้าจ้ะท่าน ดร.พจนา คุณสุนารีจัดเป็นนักร้องคุณภาพคนหนึ่งของเมืองไทยจ้ะ

เขียนเมื่อ 

สมัยก่อนผมชอบฟังเพลงของคุณสุนารีมากๆ เลยครับ

แม้ในปัจจุบันนี้ก็ยังฟังอยู่เป็นบางครั้งนะครับ

เขียนเมื่อ 


สวัสดีค่ะคุณมะเดื่อ...เสียงพูดห้าวๆแต่แปลกพอร้องเพลงกลับเพราะดีนะคะ...

เขียนเมื่อ 


สวัสดีค่ะคุณอักขณิช..เพลงที่คุณสุนารีนำมาร้องที่งานส่วนใหญ่จะเป็นเพลงทำนองช้าๆฟังซึ้งๆนะคะ...เพลงของคุณสุนารีมีเพลงมอเตอร์ไซด์นุ่งสั้นเพลงเดียวที่เป็นเพลงจังหวะเร็ว...นอกนั้นเป็นเพลงของคุณพุ่มพวง...และคุณศิรินทรา...คุณสุนารีไม่ได้เต้นไปร้องไปเธอแต่งตัวเรียบร้อยมาก...แต่ก็ร้องได้อารมณ์ที่สนุกดีค่ะ

เขียนเมื่อ 

คุณสุนารียังสวยนะคะ


เขียนเมื่อ 


...เห็นว่าอายุ 40 กว่าแล้วนะคะ หน้าก็ไม่ได้แต่งเติมมากดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ...

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณท่านสมาชิกทุกท่านที่เข้ามาอ่านเรื่องราวATCA 11th Anniversary Concert Sunaree Ratchasema
และมอบดอกไม้ไว้ให้นะคะ