ภาพเล่าเรื่อง: การประชุมฯ นวัตกรรมบริการสุขภาพปฐมภูมิ (ต่อ)

ชายขอบ
วันที่ 26-27 สิงหาคม 2549 ณ ห้องประชุมรามอินทรา 1 โรงแรมหลุยส์ ทาวเวิร์น กรุงเทพ

     ต่อจากบันทึกที่แล้ว จากการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อดำเนินการโครงการสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมบริการสุขภาพปฐมภูมิ เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2549 ณ ห้องประชุมรามอินทรา 1 โรงแรมหลุยส์ ทาวเวิร์น กรุงเทพมหานคร

   

   

   

   

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ไตรภาคีร่วมพัฒนาสุขภาพชุมชน

คำสำคัญ (Tags)#pcu#innovation#บริการสุขภาพระดับปฐมภูมิ#บริการสุขภาพที่ดี#โครงการสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมบริการปฐมภูมิ#บริการระดับปฐมภูมิ

หมายเลขบันทึก: 49602, เขียน: 11 Sep 2006 @ 22:22 (), แก้ไข: 19 Mar 2015 @ 08:31 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เรียน คุณชายขอบ พี่เพิ่งจะได้รับหนังสือเชิญเข้าประชุมการจัดทำแผนที่นวัตกรรม PCU ในวันที่ 13-14 กย.นี้ ตามที่ได้เคยติดตามอ่านในบล๊อกของคุณชายขอบ ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะเป็นประโยชน์อะไรให้กับทีมงานได้บ้าง (แต่รู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานด้วย ขอบคุณมากที่เสนอชื่อเข้ามา) ที่สำคัญปัญหาตอนนี้คือ พี่ไม่สามารถหาข้อมูลPCUในพื้นที่ได้ทัน เนื่องจากภาระกิจเรื่องการประเมินสถาบันจาก สมส. ยกเว้นPCUที่เป็นเครือข่ายของม.วลัยลักษณ์
เขียนเมื่อ 

เรียน ครูพยาบาลชุมชน

     วันนี้ผมได้รับการติดต่อจากผู้ประสานงานของอาจารย์ ว่าอาจารย์จะเดินมาทางตามคำเชิญ ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากเลยครับ
     อาจารย์จะช่วยงานได้เยอะทีเดียวครับ ทางผมและเครือข่ายคาดหวังมากเลยนะครับ (ยิ้ม ๆ) ส่วนข้อมูลเอาเท่าที่มีก่อนนะครับ เนื่องจากเป็นขั้นตอนการเตรียมการ (กลับไปคงมีการบ้านต่อ...)
     วันที่ 13 ช่วงบ่าย หลังจากเข้าที่พักแล้ว จะเจอกันที่ ห้องประชุม สปสช.สาขาพื้นที่ สงขลา จะเรียนรู้แนวคิดและการทำแผนที่ความคิดกันครับ
     ดีใจมาก ๆ ครับที่อาจารย์จะช่วยทางเครือข่ายฯ ในภารกิจที่หนักอึ้งคราวนี้ ขอบพระคุณอาจารย์มากนะครับ

อำนวย สุดสวาสดิ์
IP: xxx.47.247.98
เขียนเมื่อ 

ขอให้ข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งเป็นสื่อที่ สวรส.ภาคใต้ มอ. นำขึ้นเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับโครงการสนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมบริการสุขภาพปฐมภูมิ ดังนี้

--มาให้ข้อมูลในขณะที่กำลังร่วมประชุม Innovation Mapping Workshop ที่โรงแรม วีแอลหาดใหญ่ จ.สงขลา-- รายละเอียด/ผลจากการประชุมคงได้มีการนำเสนอกันคราวหน้า... ใช่มั๊ยครับ? "พี่ชายขอบ"

เขียนเมื่อ 
     ขอบคุณน้องอำนวยมาก ๆ ครับ