GotoKnow

การพัฒนาครูด้าน ICT เพื่อผลิตสื่อคอมพิวเตอร์ช่วยสอน CAI

เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2548 11:23 น. ()
แก้ไขเมื่อ 21 มิถุนายน 2555 01:08 น. ()
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จังหวัดชุมพร จะจัดอบรมเพื่อพัฒนาครูด้าน ICT เพื่อผลิตสื่อคอมพิวเตอร์ช่วยสอน CAI

โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จังหวัดชุมพร จะจัดอบรมเพื่อพัฒนาครูด้าน ICT เพื่อผลิตสื่อคอมพิวเตอร์ช่วยสอน (CAI)  ในวันที่  10-14 ตุลาคม 2548 เพื่อพัฒนาให้ครูมีความรู้  ความเข้าใจ  และทักษะ  ในการผลิตสื่อคอมพิวเตอร์ช่วยสอน และสามารถนำไปใช้ในการเรียนการสอนได้ 

โดยมีคณะวิทยากรจาก สพท.ชุมพร เขต 1 ได้แก่  นายมนัสวี  ทิพย์โพธิ์, นายสมชัย  อามานนท์,  นายนิติภัทร  อำพันมาก  และนางชมัยพร  รัตนพรหม  ศึกษานิเทศก์  จากกลุ่มนิเทศ  ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา

คำสำคัญ (Tags): #uncategorized 

ความเห็น

น.ส.สุมาลี อ่วมละออ
เขียนเมื่อ

โรงเรียนจะดีหรือไม่ก็อยู่ที่การทำงานฃองบุคลากรมีการโกงกินน้อยลงและมีการดูแลนักเรีนให้ดีกว่านี้โรงเรีนราชประชานุเคราะห์คงจะกว่านี้  จากคนเคยอยู่


พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท
ภาษาปิยะธอน (Piyathon)
เขียนโค้ดไพทอนได้ด้วยภาษาไทย