ทุ่งมัสตาร์ดที่ออกดอกเหลืองสวย

ตอนก่อนหน้านี้

ต่อจากนั้นเราแวะไปถ่ายรูปทุ่งมัสตาร์ดที่ออกดอกเหลืองสวย ที่ Conn Creek Rd.

 

ทุ่งมัสตาร์ด (ฝีมือถ่ายภาพของลูกชาย)


แล้วจึงไปที่ Yountville

 

ถนนใน Yountville

 

ลูกพาไปซื้อเบเกอรี่ที่ร้าน Bouchon Bakery ที่มีคนต่อแถวรอซื้อตลอดวัน เรากินครัวซองต์ เอแคลร์ และ Macarons เป็นอาหารกลางวัน

 

หน้าร้าน Bouchon Bakery 


แวะพักและถ่ายรูปที่ Market Place แล้วขับรถเข้าไปชมไร่องุ่นต่อจนสุดถนน

 





พื้นที่ภายใน Market Place, Yountville

 

ไร่องุ่นแห่งหนึ่งใน Yountville

 

ขากลับแวะถ่ายภาพทุ่งมัสตาร์ดอีกครั้งที่ไร่ Sawyer Cellars



 ดอกมัสตาร์ดที่ไร่ Sawyer Cellars

 

เรากินอาหารเย็นที่ Rutherford Grill มีเสต็กปลาทูน่า ปลาแซลมอน เนื้อ ไก่ และซี่โครงหมูบาร์บิคิว อร่อยทุกอย่าง

 

 

ที่ Rutherford Grill ระหว่างรอโต๊ะว่าง

ต่อจากนั้นจึงเดินทางกลับ Davis ระหว่างทางแวะเข้าไปวนรถดูร้านค้าที่ Outlet ซึ่งวันนี้ปิดแล้ว (อยู่ห่างจาก UC Davis ประมาณ 15 นาที) เพื่อดูว่าเวลาจะมาซื้อของน่าจะแวะร้านอะไรบ้าง

กลับถึงที่พักยังไม่ค่ำมาก ลูกชายพาดิฉัน พี่สาว และลูกชายคนเล็กเดินรอบทางเดินในสวน ระยะทางน่าจะหลายกิโลเมตร (ที่เราเดินในวันก่อน ๆ ยังไม่ถึงครึ่งทาง) อากาศเย็นแต่ไม่ถึงกับหนาว ทำให้ไม่รู้สึกเหนื่อยมาก มีคนเดินออกกำลังเช่นกัน

ก่อนนอนเราเอารูปที่ทุกคนถ่ายไว้มา load เข้าคอมพิวเตอร์ ลูกชายที่ถ่ายรูปเก่งให้ comment แต่ละรูปว่าตรงไหนดีหรือไม่ดีอย่างไร มีรูปภาพที่ทำให้เราหัวเราะกันได้หลายภาพ

วัลลา ตันตโยทัย