วันที่ื 18 มกราคม 2554 ได้จัดการอบรมการจัดการความรู้ในองค์การผ่านเว็บบล็อก Gotoknow รุ่น 1 ที่ห้องประชุมสำนักงาน กศน.จังหวัดนนทบุรี มีโครงสร้างเนื้อหาการอบรมที่ทำเป็นความคิดไว้ดังนี้ มีตัวอย่างบุคคลที่แนะนำให้สมาชิก กศน.นนทบุรีได้เข้าไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้เป็นตัวอย่างของครูที่รักในการให้บริการตอบคำถามแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่ครูและบุคลากรทางการศึกษาจะหาคำตอบในการทำงานได้เป็นอย่างดี ไปที่ อาจารย์เอกชัย ยุติศรี ครูชำนาญการพิเศษ กศน.อำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บุคคลคนนี้แหละน่าจะเป็นศึกษานิเทศก์อันเป็นตัวแบบครูของครูที่ให้บริการความรู้แก่ครู กศน.ได้ ในบล็อก gotoknow. http://www.gotoknow.org/profiles/users/nfeph999
Good Idea ^O^
วันนี้ได้เรียนรู้การเข้าบล็อกได้สำเร็จแล้ว..ขอบคุณมากค่ะ 18มกราคม 2555
ดีใจจังสร้างBlog ได้แล้ว
สวัสดีค่ะ
สมัครยามากค่ะ
ขอบคุณมากคะ สำหรับโครงการดีๆอย่างนี้
ขอบคุณผอ.ดิสกุล ที่มีกิจกรรมพัฒนาตนเองในการทำงาน ให้กับครู กศน.จังหวัดนนทบุรีทุกคน ขอบคุณค่ะ
ได้ความรู้อย่างมากเลยค่ะ
วันนที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๕ ได้เข้ารับการอบรม GotoKnow ที่สำนักงาน กศน.จังหวัดนนทบุรี โดยมี ท่าน ผอ.ดิศกุล เป็นวิทยากรสอน โดยที่ท่านได้ตั้งความหวังไว้เพื่อจะให้ชาว กศน.นนทบุรี ได้มีเครือข่ายออนไลน์ไว้ติดต่อประสานงานซึ่งกันและกัน ต้องขอขอบคุณท่าน ผอ.ที่ได้นำความรู้ใหม่ๆมาให้กระผมได้เรียนรู้
ได้ความรู้อย่างมากเลยค่ะ
เข้ามารายงานตัวบ้างค่ะ ขอบคุนนะค่ะ ความรู้ดีๆและสิ่งใหม่ๆ
รายงานตัวครับท่าน ผอ.ที่จัดการอบรม
ดีๆอย่างนี้ให้กับเจ้าหน้าที่ กศน.ทุกอำเภอ
หลายครั้งแล้วนะกว่าจะได้
วันแรกของการเรียนรู้เรื่องบล็อก.........ขอบคุณคะ
วันนี้ดีใจมากที่ได้มาเรียนรู้การทำบล็อกกับท่านผอ.ดิศกุล ขอบคุณค่ะ
เย้ สมัครได้แล้ว มีบลอ๊กแล้ว ขอบพระคุณค่ะ
ขอบคุณน่ะค่ะสำหรับความรู้ใหม่ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
ขอขอบพระคุณ ดร.ดิศกุล ผอ.กศน.จังหวัดนนทบุรี ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างบล๊อก และการสร้างแพลนเนต ให้กับชาวกศน.นนทบุรี ซึ่งเป็นความรู้ใหม่ และทันสมัย ขอบพระคุณคะ
เข้าได้แล้ว ดีใจจัง ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้าได้
ส่งหลายครั้งกว่าจะได้ค่ะ