วันนี้มาถึงโรงเรียนเวลา 07.10 น. มีหน้าที่อยู่เวรหน้าประตูโรงเรียนเพื่อรับนักเรียนเข้าโรงเรียนนักเรียนมาเรียนกันตามปกติหลังจากนั้นได้ไปคุมนักเรียนเข้าแถวหน้าเสาธง เวลา 08.30-10.10 น. คาบที่ 1-2 สอนวิชาแอนิเมชั่น ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1 จากการสอนพบว่า
- นักเรียนมีความกระตือรือร้นและสนใจในการเรียนเป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นโปรแกรมใหม่ที่ส่วนใหญ่ยังไม่เคยได้เรียนมาก่อนและเป็นโปรแกรมเกี่ยวกับการวาดรูปนักเรียนจึงค่อนข้างสนใจเป็นพิเศษ
- ปัญหาที่พบเจอในคาบนี้คือ คอมพิวเตอร์ไม่เพียงพอต่อการเรียนการสอน เนื่องจากส่งให้ทางร้านซ่อมแต่ทางร้านยังไม่ส่งกลับคืนมา ทำให้นักเรียนต้องนั่งด้วยกัน ประมาณ 2-3 คนต่อ 1 เครื่อง
- จากการเรียนการสอนนักเรียนส่วนใหญ่สามารถปฏิบัติตามขั้นตอนได้อย่างถูกต้องและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- ยังมีนักเรียนบางคนที่ปฏิบัติตามขั้นตอนไม่ทันจึงได้ทำการสอนซ้ำรอบที่ 2 เพื่อให้ปฏิบัติพร้อมกันอีกครั้ง
หลังจากสอนเสร็จได้ลงมาปฏิบัติหน้าที่ของฝ่ายวิชาการที่ห้องวิชาการวันนี้ได้รับมอบหมายให้ทำสมุดพอเพียงและลงสถิติการมาเรียนของนักเรียนประจำวันที่ 8/11/54
เวลา12.00 น. พักรับประทานอาหาร ในช่วงบ่ายได้นั่งเตรียมการสอนเพื่อที่จะใช้ในการสอนในวันต่อไป และได้สอนวิชาลูกเสือพร้อมกับครูพี่เลี้ยงโดยกิจกรรมวันนี้คือให้นักเรียนร้องเพลงและนันทนาการ เวลา 16.30 น.กลับบ้าน