การอบรมความรู้ทางกฎ กติกา มารยาท และการคำนวณแต้มต่อระบบใหม่

กอล์ฟเป็นกีฬาสุภาพชน การแข่งขันไม่จำเป็นต้องมีกรรมการตัดสิน นักกีฬากอล์ฟด้วยกันเองจะเป็นทั้งผู้เล่นและผู้ตัดสินกันเอง (Player & Marker) นักกอล์ฟที่ทราบกฎ กติกา มารยาทอย่างดีย่อมช่วยให้เกมส์การเล่นและการแข่งขันเป็นไปด้วยความราบรื่นและทำให้เกิดความยุติธรรมต่อนักกอล์ฟทุกคน ป้องกันปัญหาความขัดแย้งอันไม่พึงประสงค์จากการเล่นกีฬา

         กอล์ฟเป็นกีฬาสุภาพชน  การแข่งขันไม่จำเป็นต้องมีกรรมการตัดสิน  นักกีฬากอล์ฟด้วยกันเองจะเป็นทั้งผู้เล่นและผู้ตัดสินกันเอง (Player & Marker)  นักกอล์ฟที่ทราบกฎ กติกา มารยาทอย่างดีย่อมช่วยให้เกมส์การเล่นและการแข่งขันเป็นไปด้วยความราบรื่นและทำให้เกิดความยุติธรรมต่อนักกอล์ฟทุกคน  ป้องกันปัญหาความขัดแย้งอันไม่พึงประสงค์จากการเล่นกีฬา  แต่เนื่องจากสมาชิกของชมรมกอล์ฟสิงห์จังหวัดปัตตานีอยู่ห่างไกลจากผู้รู้ทางกีฬากอล์ฟจึงขาดโอกาสการได้รับรู้กฎ กติกา มารยาทที่ถูกต้อง   ชมรมจึงจัดโครงการอบรมความรู้ทางกฎ กติกา มารยาท  และการคำนวณแต้มต่อระบบใหม่ที่สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยนำมาใช้  ให้กับสมาชิกของชมรมกอล์ฟสิงห์จังหวัดปัตตานีทั้งประเภทเยาวชนและบุคคลทั่วไป  โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 60 คน ได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายจากสมาคมกีฬาจังหวัดปัตตานี  จำนวน 30,000 บาท 

วันเสาร์ - อาทิตย์ที่   19 -20  สิงหาคม   2549  เริ่มเวลา 8.30  - 16.30

ณ  โรงแรมแรมเซาท์เทอร์นวิว  ปัตตานี  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 073 312437

วิทยากร
เรื่อง  กฎ กติกามารยาทของกีฬากอล์ฟ  โดยนายสมยศ  รอหมาน (หมายเลขบัตรประจำตัวโปร 1013 ออกโดยสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย)

เรื่อง ระบบแต้มต่อใหม่  โดยนายชนันท์  สุวรรณรัตน์  (กรรมการฝ่ายแต้มต่อชมรมกอล์ฟสิงห์ปัตตานี ผ่านการอบรมแต้มต่อใหม่ของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย)

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ชมรมกอล์ฟสิงห์ปัตตานี

คำสำคัญ (Tags)#กอล์ฟ#การคำนวณแต้มต่อ#ดัชนีแต้มต่อ#แต้มต่อ

หมายเลขบันทึก: 42070, เขียน: 02 Aug 2006 @ 10:14 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:30 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)