ชิว ชิว
นางสาว อาริษา อาริษา โพชนุกูล

เปิดท้าย


ไปเปิดท้ายกัน
วันนี้ตอนเย็นไม่มีเรียนเพื่อนในหอพักเลยชวนกันไปเดินดูของที่เปิดท้ายกันที่ขนส่ง เปิดท้ายที่นี้มีของเยอะมาก ไม่เหมือนเปิดท้ายที่บ้าน เดินได้สักพักก็เจอเสื้อตัวหนึ่งสวยมาก เลยเข้าไปดู พอถามราคาเท่านั้นทุกคนเริ่มสะกิดกันและเริ่มสลายตัวกันทันที เพราะจะไม่ให้สลายตัวได้ยังไมก็เสื้ออะไรราคาตัวละตั้ง 350 ใครจะไปซื้อลง เก็บตังค์ไว้กินหนมดีกว่าเยอะ สุดท้ายเสื้อผ้าก็ไม่ได้ ได้แต่ของกิน เลยได้ไปเดินดูของจริง เพราะดูอย่างเดียวไม่มีตังค์ซื้อ
คำสำคัญ (Tags): #ไปเปิดท้ายกัน
หมายเลขบันทึก: 36122เขียนเมื่อ 29 มิถุนายน 2006 20:08 น. ()แก้ไขเมื่อ 19 มิถุนายน 2012 23:25 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (6)

ร้านเราก็มีเปิดท้ายเหมือนกันนะคะ  ที่ BigC++เมเจอร์.... ย่านเพชรเกษม  ชื่อร้าน PrinCeSs  เป็นร้านเล็ก ๆ  สำหรับคนสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ  ที่จะพาสาวสุดที่รักไปเลือกสรรค์  ของไม่มากนัก  แต่สบายๆ  จัดร้านโอเคเลยค่ะ  ยินดีต้องรับทุกท่านนะคะ  เพิ่งเปิดได้ วันที่ 2 เอง  แต่ได้ทำเลไม่ค่อยดีค่ะ  อยู่ใต้ป้ายทางเข้าเลยช่วงเสาร์ต้นเขียว ๆ อ่ะคะ 

**ใครที่อยู่ย่านนี้ขอเชิญ ๆ นะคะ  จะต้องรับอย่างดี  ถ้าบอกว่ารู้จากในเวบนะ  จะลดให้พิเศษกว่าใครๆ  เลยจ้า  ขอบคุณค่ะ**

 • ดีใจจังเลยที่พบ วัยโจ๋ อย่างน้อง ที่ไม่ฟุมเฟือย รู้จักคุณค่าของเงิน...ขอเป็นกำลังใจให้เรียนจบเร็วๆนะคะ
 • VCD สอนทำไพ่ โกงไพ่  ไฮโล  ไพ่ป็อก เก้าเก  รับสอนด้วยนะ
  VCD สอน สะเดาะกุญแจ
  VCD สอนเล่นมายากล  มีหลายเยอะนะ
  สนใจไปดูได้  www.tarad.com/smartmagic
  vcdmagic@hotmail.com 
  086-077-0640  (ทวิช)

เปิดท้ายขายยาบ้าครับ ถูกกว่าใคร คุณภาพดีได้มาตรฐาน ISO/IEC17025  อย.รับประกันคุณภาพ

ถ้าอยากเริ่มต้นขายของ ลองรับ กระเป๋า รองเท้าแฟชั่น ไปขายมั้ย ที่ร้านมีของขายราคาส่ง (ราคาถูก) เปิดร้านขายเอง (ไม่ใช่ของมือสอง) รับรองคุณภาพเยี่ยม มีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือก อยากทราบรายละเอียดหรือดูสินค้า เมล์มาถามได้เลยค่ะ บริการตลอด 24 ชม. nattaya_82@hotmail.com

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี