ทำยังไงถึงจะมีแฟนน่ารักๆ กับเขาซักที!

ใครมีวิธีการแบบไหนแนะนำด้วยนะค่ะ

นำมาจากเมลล์ส่งต่อของเพื่อนค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่มี ฟ. . แฟน หรือคนที่มีแล้วแต่ . . ไม่พอ(ใจแฟนตัวเอง) วันนี้เรามีเคล็ดลับ(ย้ำ!! อาจจะใช้ได้เฉพาะกรณี หรือบุคคลเท่านั้นนะจ๊ะ) มาบอกจ้า!

- กรุณาไปกินข้าวคนเดียว อย่าสำออยไปไหนคนเดียวไม่เป็น

- อย่าเอาเพื่อนไปหม่ำข้าวด้วย เพราะหนึ่งเกะกะ และสอง เดี๋ยวเพื่อนอาจเป็น "ตาอยู่" คว้าคนที่คุณสนใจไปกิน แล้วจะหาว่าไม่เตือน

- อย่าเลือกไปร้านอาหารที่มีแต่ประเภทลดความอ้วนแล้วกัน เพราะผู้ชายเค้าไม่ชอบเข้าไปกินหรอก คิดดูแล้วกันว่า ในโลกนี้จะมีผู้ชายสักกี่คนที่สนอกสนใจลดเชฟของตัวเอง (หรือถ้ามีอาจจะเป็นพวกเกย์ หรือคนที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว) ควรเลือกร้านอย่างสเต็ก หรืออาหารอิตาเลียน สเปน ยุโรป ตุรกี ญี่ปุ่น อะไรสักแห่ง แบบนี้น่าจะได้เจอ "เขา" มากกว่า

- จำไว้ว่า ผู้ชายจะชอบนั่งที่เคาน์เตอร์บาร์ มากกว่าบนโต๊ะอาหาร ฉะนั้น อย่าพยายามนั่งเป็นคุณนาย คอยให้เขามาหา แต่ต้องนั่งให้ถูกที่ถูกทางด้วย ถ้านั่งไม่ดี จะโทษปี่โทษกลองไม่ได้นะจ๊ะ!

- ปั้นหน้าให้มีรอยยิ้มเข้าไว้ เอาหน้าแบบรับแขกนะจ๊ะ ไม่บูดบึ้ง

- แม้จะไปรับประทานข้าวก็จริง แต่ไม่ใช่ให้ไปตั้งหน้าตั้งตากินอย่างเดียว คุณควรชายตาเหลียวมองผู้คน สิ่งแวดล้อมด้วย ไปกินข้าวเสียตังค์ทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม

- แต่งหน้าแต่งตัวให้ดูดี ไม่ใช่แต่งตัวไปจ่ายตลาดนะจ๊ะ (รู้ใช่ไหมว่าแต่งยังไงถึงจะไม่เรียกว่าไปตลาด)

- อ้อ! อย่าลืม แวะเวียนที่ร้านขายหนังสือนะ เพราะผู้ชายร้อยละ 70 รู้ไว้เถอะ เป็นพวกหนอนหนังสือตัวยง

ถ้าวิธีที่เล่ามาทั้งหมด ยังใช้ไม่ได้ผล อย่าเพิ่งท้อถอยเพราะยังมีที่อื่นอีกถมเถ ที่คุณจะมีโอกาสได้เจอคนดี เช่น แกล้งไปหาเพื่อนถึงที่ทำงานของเธอ แล้วสวรรค์อาจเบี่ยงให้จ๊ะเอ๋ กับหนุ่มในออฟฟิศนั้นก็ได้ จำไว้ว่า การพบใครที่ดีๆสักคน อาจเป็นสวนสาธารณะ ที่ๆใครชอบไปออกกำลังกายก็ได้

เอ …ว่าแต่เพื่อนๆ ที่มีแฟนแล้วละค่ะมีวิธีการแนะนำคนอื่นๆ บ้างไหมเอ่ย? ว่าทำยังไงถึงจะมีแฟนน่ารักๆ กับเขาซักที!

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สมุดบันทึก kadsanee พยาบาล CVT

คำสำคัญ (Tags)#การจัดการความรู้#ทั่วไป

หมายเลขบันทึก: 32814, เขียน: 01 Jun 2006 @ 22:25 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:05 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

น่ารักจัง

เรื่องที่เขียนนะครับ ขำดีเอาไปใช้ได้

สวัสดีครับ

  • ขำ ขำ สั้นๆ
ภัทร
IP: xxx.151.232.70
เขียนเมื่อ 

เมื่อรั่ยเราจาเมแฟงกะเขาสักทีเนี่ย (กลุ้มจัยมาก) ถ้าคัยยังม่ายเมแฟงก้อแอดหาเราดัยน้า [email protected] รึเบอโทเรา 0831638398 อย่าลืมโทมาหาน้า แอดมาด้วย