ช่วงเดือนที่ผ่านมา  ได้เขียนบันทึก  เกี่ยวกับการจัดการเรียนรู้  การเดินทางไปประเทศอังกฤษ  การท่องเที่ยว  จนเพลิดเพลิน  ตลอดจนการสวัสดีปีใหม่ด้วย  จนทำให้บันทึก  เดินทางเข้าสู่ 4,100 บันทึกแล้ว

*****

การมานับว่า  จำนวนบันทึกมีเท่าไร  นี่ก็เป็นการตั้งเป้าหมายในการดำเนินการอย่างหนึ่ง  ไม่ได้มีเจตนาคุยโวอะไร

ที่สำคัญ  ครูอ้อยก็ทำแบบนี้ จนเป็นวัฒนธรรมของครูอ้อยมาตั้งแต่เขียนบันทึกได้ครบ1,000 บันทึกแล้ว

*****

การมี 12 บล็อก  ครอบคุลมเรื่องที่จะเขียนได้ดี  เพราะ มีหลากหลายรสชาติ ของชีวิต  ทั้งการทำงาน  ครอบครัว  การเดินทางตามประสบการณ์ของชีวิต  คลอดจน ความคิด ความหวัง  ความฝัน และจินตนาการของแต่ละบุคคล......เฉพาะคน

*****

ติดตามอ่านผลงานกันได้ที่ 12 บล็อก ดังนี้

การสอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา ( 788 บันทึก ) 

 งานของครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษานอกเหนือจากการสอน ( 351 บันทึก ) 

 ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาประชุม อบรม สัมมนา ( 162 บันทึก ) 

 ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาอ่านมากรู้มาก ( 326 บันทึก ) 

 ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาจัดการความรู้ ( 263 บันทึก ) 

 ครูอ้อยกับคอมพิวเตอร์ ( 274 บันทึก ) 

 ครูอ้อยเรียนปริญญาเอก ( 211 บันทึก ) 

 โรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย(กระจ่าง สิงหเสนี) ( 261 บันทึก ) 

 ครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษากับงานวิจัย ( 83 บันทึก ) 

 ครูอ้อยพาไปทัศนศึกษา ( 425 บันทึก ) 

 ครูเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับสุขภาพ ( 194 บันทึก )

 ครูสิริพรกับบันทึก ( 761 บันทึก )

*****

ครูอ้อย ชอบทุกบล็อก  ตามแต่เหตุการณ์จะนำพาไป  ช่วงหนึ่งที่ได้ทำอะไร  ก็จะนำมาเขียน  บล็อกเกอร์หลายๆท่าน  เขียนเรื่องราวที่ได้อ่านมา  และนำความคิดเข้ามาผนวกด้วย  เขียนเป็นความรู้สึกนึกคิดของตนเอง.....ก็ดี  หรือเขียนจากการพบ  หรือปฏิบัติมา.....ก็น่าสนใจ 

ผิดจากสามปีที่แล้วมากๆๆ  .....นับว่า มีการพัฒนาวงการบล็อกเกอร์  สมดังเจตน์จำนง  ของเว็บไซต์  คนทำงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้.....จริงๆๆ

เรื่องเดิมๆที่.... เย้...308 บันทึกแล้ว .....

 ได้อะไรจากการเขียนบันทึกที่ 1111

 เย็นฉ่ำชื่นใจในสงกรานต์ฉลองบันทึกที่ 1100 

 ครบ 1000 บันทึก เมื่อวานนี้ 

กับสถิติที่ติดตั้งไว้....มีผู้เข้าชม อ่านบันทึกจากบล็อก เดือบ 700,000 แล้ว
*****

Stra2

*****

Stat22