รีบสมัครหน่อยนะคะ เพราะรับจำนวนจำกัด.......เพียง 30 ท่าน (ขาดตัว) เท่านั้น ต้องขออภัยที่รับมากไม่ได้ เพราะเราต้องการคุณภาพเพื่อท่านจริงๆ ค่ะ

มีข่าวดีมาบอกชาว RT  จ้า............

          ภาควิชารังสีเทคนิค  คณะสหเวชศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร จะจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Routine to Research for RT  รุ่นที่ 1 ในวันพฤหัสบดีที่  3  ถึง  วันศุกร์ที่  4  ธันวาคม 2552   

          โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้และฝึกทักษะการทำงานประจำให้เป็นงานวิจัย ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการแก่นักรังสีการแพทย์ที่สนใจ หรือเป็นผู้ที่กำลังจะสร้างผลงานทางวิชาการในการก้าวขึ้นเป็นผู้ชำนาญการทางรังสีเทคนิค แต่ยังขาดหลักการในการทำงานประจำให้เป็นผลงานทางวิชาการได้อย่างถูกต้องเป็นที่ยอมรับ

          ทั้งนี้กระบวนการอบรมเน้นการถ่ายทอดให้ผู้เข้าอบรมรู้สึกว่าการวิจัยเป็นเรื่องง่าย เน้นการฝึกปฏิบัติเพื่อเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง

          ค่าลงเบียนเพียง 1,500 บาท เท่านั้นค่ะ  แต่ท่านจะได้กำไรเกินคุ้ม เพราะนอกจากท่านจะได้ฝึกปฏิบัติจริง ในห้องคอมพิวเตอร์ แบบ 1 เครื่อง ต่อ 1 คนแล้ว  ยังมีหนังสือเรื่อง การเขียนบทความทางวิชาการ ของศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ประเสริฐทองเจริญ (ที่หาซื้อไม่ได้ตามท้องตลาด) แจกให้ท่าน ฟรี อีกด้วย  ของฟรีมีค่าอื่นๆ ยังมีอีก (ขออุ๊บไว้ก่อน) รับรองว่าคุ้มจริงๆ  ค่ะ

          แต่...........รีบสมัครหน่อยนะคะ

          เพราะรับจำนวนจำกัด.......เพียง 30 ท่าน (ขาดตัว) เท่านั้น  ต้องขออภัยที่รับมากไม่ได้  เพราะเราต้องการงานอบรมคุณภาพเพื่อท่านจริงๆ ค่ะ 

          รายละเอียดสามารถ Down load ได้จากเอกสารต่อไปนี้นะคะ

หนังสือเชิญและหนังสืออนุมัติจัดโครงการ

โครงการและกำหนดการ

แบบตอบรับ

ใบจองโรงแรม