⊙▂⊙ เรื่องมหัศจรรย์หรือแค่บังเอิญ


⊙!??

มีเรื่องสุดยอดอยากเล่าให้ฟัง แบบว่าตั้งแต่หลังรับปริญญาได้เดือนกว่า ก็ไม่สามารถติดต่อเพื่อนร่วมโปรเจคได้ และยังเป็นเพื่อนที่คอยช่วยเรื่องเรียนอีกด้วย ไม่ว่าจะเก็บชีทเรียนให้ ทบทวนวิชาเรียนบางเรื่อง คอยลาอาจารย์ให้(ประมาณว่าไปแข่งกีฬาทำให้ไม่ได้เข้าเรียนหรือไม่ก็โดดเรียนซึ่งอันหลังนี่บ่อย ฮาๆ)  ไม่สามารถติดต่อได้เลยตั้งแต่นั้น มีงานโปรแกรมเมอร์อยากให้มาทำมากก็ติดต่อไม่ได้ โทรศัพท์ไปเบอร์เก่าก็ถูกตัดไปแล้ว เพื่อนร่วมรุ่นก็ติดต่อเขาไม่ได้ เป็นอยู่อย่างนี้มาปีหนึ่งแล้ว คิดถึงเพื่อนคนนี้จัง

ครั้งสุดท้ายที่ลองโทรหาเขาดูอีกครั้งก็เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมานี่เอง แต่ก็เหมือนเดิมติดต่อไม่ได้ และแล้วเมื่อกี้ได้ออนเอ็มเพื่อจะเอาเมลน้องๆ ชมรม แทบขนลุก ได้รับข้อความทิ้งไว้จากเมลเพื่อนที่ติดต่อมานานว่า....

เมื่อคืนฝัน แบบได้ยินแต่เสียงเก๋ ฝันแบบนี้มาสองคืนแล้ว ฝันจนนอนไม่หลับ หวังว่าเก๋จะสบายดีนะ ส่วนเราอยู่บ้านสบายดี แบบคนเอาแต่ใจตัวเอง

ข้อความนี้ฝากไว้เมื่อเวลา 3/10/2552 13:55:

โอ้โห สุดยอดเลย มีเรื่องแบบนี้เกิดกับเราด้วยแฮะ
แต่ก็น่าเสียดายที่เขาออฟไปซะก่อน ไม่งั้นคงได้คุยกัน
เลยได้แต่ทิ้งข้อความตอบกลับไป

ขอบคุณสิ่งที่นำพาให้สื่อไปถึง ไม่ว่าอะไรก็ตาม

คำสำคัญ (Tags): #ทั่วไป
หมายเลขบันทึก: 303055เขียนเมื่อ 4 ตุลาคม 2009 00:34 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2012 09:52 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (5)

หวัดดีจ๊ะ น้องเก๋

แบบนี้ก็ต้องเข้าข่าย บังเอิญโดยมหัศจรรย์ ละค่ะ ...

บังเอิญเช่นนี้พี่หนุ่ยเคยเจอเหมือนกันค่ะ ตอนไปเรียน กทม. ใหม่ๆ เดินบนฟุตบาทถูกรถวิ่งขึ้นไปชน ... ดีที่ทำงานโรงพยาบาล... ยังสลบอยู่เลยยังไม่ได้ติดต่อกับใคร แต่พอรู้สึกตัวขึ้นมา เห็นพ่อยืนอยู่ข้างเตียง ...พ่อบอกว่าฝันไม่ดีเลยนั่งรถมากรุงเทพ (จากนครศรีธรรมราช) ทั้งๆที่พ่อไม่เคยเดินทางคนเดียวเลย พี่ชาย พี่สาว อยู่กรุงเทพเช่นกันมาถึงโรงพยาบาลที่หลังพ่ออีกค่ะ ... 

เป็นเหตุบังเอิญโดยมหัศจรรย์ค่ะ

 

*-* สวัสดีค่ะ

พี่นู๋ฎวง ก็มีแบบนี้เหมือนกัน

บางครั้ง คนที่เราเคยมีความผูกพัน ก็สื่อถึงกันได้

มีบางคนบอกว่า เป็นสัญญาณใจ ที่ดีต่อกัน

แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีการติดต่ออีกเลย สสัยต้องส่งกระแสจิตไปใหม่ 555+

เรียนน้องเก๋น้อย

ขอบคุณมากครับ

จาก Paday

เก๋คงต้องเข้าไปในฝันเขาอีกรอบนะ อาจจะได้เจอกานอีก อิอิ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
L3nr
ระบบห้องเรียนกลับทาง