ความก้าวหน้าเรื่อง Blog ของ PCT อายุรกรรม

  ติดต่อ

  ถ้าพวกเราได้มีโอกาสมาช่วยกันเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ คงมีพลังอีกมากมายในการพัฒนาคุณภาพงาน.....ดีกว่าและสนุกกว่ารอลุ้นอยู่ข้างเวทีนะคะ  

          วันนี้หัวหน้า PCT อายุรกรรมและว่าที่หัวหน้าใหม่งานประสานงานวิจัย (นพ.วิศษฎ์) ได้มาเยี่ยมที่ศูนย์พัฒนาคุณภาพเพื่อดูข้อมูลความเสี่ยงของสถาบันที่ศูนย์พัฒนาคุณภาพบันทึกในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เห็นความสนใจและความตั้งใจของคุณหมอในเรื่องความเสี่ยงและระบบงานคุณภาพแล้วขอเป็นกำลังใจในการทำงานและอยากให้คุณหมอมีพลังเยอะๆ ชักชวนแพทย์ พยาบาล และบุคลากรวิชาชีพอื่นมาร่วมทำงานด้วย เพราะตอนนี้คุณหมอรับภาระงานที่หนักๆ หลายงาน ถ้าพวกเราได้มีโอกาสมาช่วยกันเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ คงมีพลังอีกมากมายในการพัฒนาคุณภาพงาน.....ดีกว่าและสนุกกว่ารอลุ้นอยู่ข้างเวทีนะคะ

          คุณหมอมี Idea ที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพงานหลายๆ Idea ซึ่งคุณหมอวางแผนจะสื่อสารและ ลปรร. กับบุคลากรของสถาบันใน Web Blog ของ PCT อายุรกรรม ต่อไป.....รอพบกับแผนงานและข่าวสารทางอายุรกรรมใน Blog ของ PCT อายุรกรรม เร็วๆ นี้ค่ะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ศูนย์พัฒนาคุณภาพ

หมายเลขบันทึก: 26756, เขียน: , แก้ไข, 2012-04-17 14:37:26+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #งานคุณภาพ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

IP: xxx.144.160.247
เขียนเมื่อ 

ไชโย