วันนี้ได้มาเป็นวิทยากรอบรมนักจัดการความรู้ออนไลน์ที่โรงแรมชลจันทร์พัทยารีสอร์ท ซึ่งมีเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวกศน.จากหลายจังหวัดได้เข้ามาอบรมปฏิบัติการร่วมกันภายใต้บรรยากาศสร้างสรรค์นักจัดการความรู้ออนไลน์ในสไตล์การเรียนรู้ตามอัธยาศัย (Informal Learning Fantasia: iLF) ในฐานะเจ้าของบ้านขอเชิญชวนพวกเราชาว กศน.ชลบุรีเข้ามาพูดคุยต้อนรับเพื่อนพ้องน้องพี่ในบันทึกนี้ด้วยครับ










การเรียนรู้คือชีวิต....จงเปิดกว้าง...แล้วท่านจะค้นพบ...
กศน.บางละมุง..ยินดีต้อนรับค่ะ หากมีสิ่งใดให้บริการก็เชิญได้ที่จิตตภาวันวิทยาลัย 038223565-6 (เลยโรงแรมชลจันทร์มาประมาณ 600 เมตร)
เรียนรู้....เรียนเด่น.....ย่อมเป็นยา....ช่วยนำพา.....ความก้าวหน้าให้กับตน
กศน.บ้านบึงขอร่วมคิดเห็นด้วยนะคะ ว่าการเรียนไม่จำเป็นต้องเรียนในตำรา แต่เราสามารถเรียนรู้ได้ทั่วไปโดยใช้ประสบการณ์และเหตุการณ์ในปัจจุบันเป็นผู้สอนเราได้
ขอบคุณครับ

ออนไลน์ในสไตล์การเรียนรู้ตามอัธยาศัย ต้องใช้ความสะดวก ความรวดเร็ว เป็นจุดเด่นในการแข่งขันในการให้บริการ ครับท่าน
ชาวกศน.พนัสนิคม ยินดีต้อนรับพี่น้องชาวกศน.จากทุกจังหวัดเข้าสู่สมาชิกนักจัดการความรู้ออนไลน์ ร่วมเก็บเกี่ยวและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์เพื่อเป็นเครือข่ายความรู้ออนไลน์(ตามอัธยาศัย)
กศน.พานทองยินดีต้อนรับค่ะ..การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด...รวมเร็ว... ริเริ่ม...งานยิ่งประสบความสำเร็จ....ขอให้มีความสุขในการอบรมค่ะ..
...ชาว กศน.อำเภอหนองใหญ่ ยินดีต้อนรับเพื่อนพ้องน้องพี่ชาว กศน. หลากหลายจังหวัดที่มาอบรมด้วยค่ะ
เรียนรู้ตามอัธยาศัย....เรียนรู้ในทุกเรื่อง...
เราก็จะเป็นผู้รอบรู้ค่ะ......
ใจเต็มร้อยสู้ไม่ถอยค่ะ....สู้....สู้
ยินดีต้อนรับค่ะขอให้สนุกกับความรู้ใหม่ๆ นะค่ะจากห้องสมุดประชาชน "เฉลิมราชกุมารี" อำเภอบางละมุง ใกล้ๆกับที่ท่านประชุมนะค่ะ
ขอบคุณครับ
ธีรยล

พวกเราชาว กศน.บ่อทองยินดีต้อนรับพี่น้องชาว กศน.ทุกจังหวัดกับการเป็นนักจัดการความรู้ออนไลน์ การอบรมครั้งนี้ได้ประโยชน์และประสบการณ์ในการจัดการความรู้ออนไลน์
ถ้าเย็นนี้มีเวลาว่างเว้น...จากการประชุมปฏิบัติการ ก็ขอเชิญเที่ยวตลาดน้ำสี่ภาคเมืองพัทยา (ตรงข้ามโลตัสพัทยาใต้ ถ.สุขุมวิท) ซึ่งขณะนี้กำลังมีงาน ตลาดน้ำย้อนยุค ที่มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของภาคต่างๆ การจำหน่ายสินค้าโอทอป และลิ้มชิมรสกับอาหารคาว-หวานจากภาคต่างๆ ได้ ซึ่งงานมีตั้งแต่วันที่ 5-21 มิถุนายน นี้ค่ะ
ถ้าเย็นนี้มีเวลาว่างเว้น...จากการประชุมปฏิบัติการ ก็ขอเชิญเที่ยวตลาดน้ำสี่ภาคเมืองพัทยา (ตรงข้ามโลตัสพัทยาใต้ ถ.สุขุมวิท) ซึ่งขณะนี้กำลังมีงาน ตลาดน้ำย้อนยุค ที่มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของภาคต่างๆ การจำหน่ายสินค้าโอทอป และลิ้มชิมรสกับอาหารคาว-หวานจากภาคต่างๆ ได้ ซึ่งงานมีตั้งแต่วันที่ 5-21 มิถุนายน นี้ค่ะ
ทุกคนออกแบบการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์โดยใช้การจัดการความรู้ มีการแข่งขันกันภายใต้ Learning Fantasia เอาหลักสูตรกศน.ขั้นพื้นฐานมาออกแบบโดยใช้ KM ทำเนื้อหาให้น่าสนใจ ภายใต้การเรียนรู้แบบเสรีนิยม ๕ สาระการเรียนรู้
ขอบคุณกาญจนา and ศิวพลอย ครับ