สวัสดีค่ะทุกท่านหลังจากที่เมื่อวานนี้(วันที่ พ.ค. 52) พี่แบงค์ พี่พอลล่า และก็นา ได้เดินทางออกจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่เช้าเลยค่ะ เพื่อเดินทางมาร่วมกิจกรรม จิตอาสาโกทูโน สานฝันเด็กป่วย ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่นค่ะ ในระหว่างช่วงการเดินทาง แหะๆ นาก็นั่งเบาะหลังให้กำลังใจ พี่พอลล่าและก็พี่แบงค์ด้วยการนั่งคุยเป็นเพื่อนตลอดเลยค่ะ แต่ระทางมันช่างยาวไกล ยังไงคนขับก้นั่งคนเดียวไปก่อนนะค่ะ ขอหลับพักเอาแรงก่อนละกัน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
พอเดินทางมาถึงขอนแก่นก็เจอกับพี่ประกายเป็นคนแรกเลยค่ะ(ตอนแรกแอบงงนึกว่าใคร อิอิ)จากนั้นพี่ประกายก็มาต้อนรับด้วยการพาไปทานส้มตำอาหารขึ้นของอีสานบ้านเฮาเลยค่ะ ก่อนที่จะตามมาด้วยพี่สายลม(พี่มะเดี่ยว) แหม....ตัวจริงอ้ายก็หล่อคักๆเด้อ ฮ่าๆๆๆ
พอกินข้าวเสร็จพี่ประกายก็พาไปดูสถานที่ ที่จะจัดกิจกรรมกันค่ะ คราวนนี่ก็เจอกับพี่บล็อกเกอร์หลายๆคนเลยค่ะ จักไผเป็นไผ ข้อยก็งงเลยค่ะตอนแรก ฮ่าๆๆๆ(ตัวจริงสวยกว่าในรูปทุกคนค่ะ อิอิ) แล้วก็ได้เจอกับน้องๆ เลยทำให้นานึกขึ้นได้ตอนที่อยู่ในรถคุยกับพี่พอลล่าว่า ตุ๊กตาตัวใหญ่ๆ ให้น้องๆเขาเล่นเหยียบลูกโป่งเอาดีกว่า อิอิ แต่พอได้เจอน้องๆแล้ว นาคงชินกับเด็กๆทั่วๆไปเกินไปค่ะ มาเจออย่างนนี้รู้สึกว่าน้องๆน่าสงสารมากๆค่ะ

ไปจัดสถานที่ พร้อมฟังพี่ๆร้องเพลง เสียงสุดยอดเลยค่ะ ขั้นเทพ อิอิ โดยเฉพาะพี่กุ้งและก็พี่แดงคอหมอลำถูกใจข้อยคักๆเด้อ อิอิ พี่มะเดี่ยวก้ใช่ย่อยนะนั่น
ในช่วงเย็นพี่ๆก็พาไปเวียนเทียนที่วัดบ้านหนองแวงค่ะแล้วก้พาไปทานข้าวที่ร้านป้าใหญ่ค่ะ ได้กินแกงหนอไม้ส้ม(หนอไม้ดอง)ใส่ม้อไฟด้วยค่ะ อิอิ เดี๋ยวนี้เขาพัฒนาแว้วววววว ฮ่าๆๆๆๆ ไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ


พอกินเสร็จก็แยกบ้านใครบ้านมันละเด้อค่ะ อิอิ ส่วน นา พี่พอลล่า พี่แบงค์ กลับมานอนพักที่บ้านพี่ประกายค่ะ ด้วยความเพลียจัดนาหลับไปก่อนพี่พอลล่าเลย อิอิ ไม่รู้ว่ารายงานความคืบหน้าถึงไหน ตืนมาอีกทีก้เช้าซะแว้วววว ฮ่าๆๆๆๆ และก้วันนี้ละค่ะเป็นวันที่กิจกรรมเริ่มขึ้น
คงจะมีพี่ๆหลายท่านโพสให้เห็นบ้างแล้วนะค่ะ แต่ว่านาขอเล่าแค่นี้ก่อนละกันค่ะเพราะว่าตอนนี้กำลังมีกิจกรรมต่อค่ะ ขอไปร่วมแจมก่อน อิอิ ส่วนใครอยากรู้ว่า กิจกรรมช่วงเย็นวันนี้เป้นอะไรนั้น อย่าลืมติดตามนะค่ะ เดี๋ยวคงมีคนขึ้นโพส ฮ่าๆๆ เดี๋ยวมาเล่าใหม่ค่ะ ตอนนี้เวลาไม่พอ
ขอบคุณทุกๆท่านที่แวะเข้ามาอ่านค่ะ
เรียน ท่านกล้วยแขก กิจกรรม วันนี้ ประทับใจครับ
น้องนา นอนหลับฝันดีนะคะคืนนี้
แอบขอภาพพี่แก้ว...มาฝากค่ะ
ดีใจที่ได้เจอนะคะ...และการได้เจอกันนั้นดีเสมอ
นอนหลับฝันดี มีตังค์ใช้
เดินทางโดยสวัสดิภาพ ถึงที่หมายด้วยความปลอดภัย ทั้งที่หมายปลายทาง และที่หมายแห่งชีวิต
แล้วพบกันใหม่เมื่อชาติต้องการค่ะ
วันพรุ่งนี้ พี่กระติกขึ้นเวรเช้าค่ะ
พี่ กระติก~natachoei ที่ ~natadee ขอให้มีความสุขในการขึ้นเวรพรุ่งนี้นะคะ
ดีใจที่ได้เจอนะน้องนา..คนบ้านเดียวกัน
หวังว่าคงได้เจอกันอีกนะจ้ะ
ช่วยติดคำสำคัญว่า จิตอาสาโกทูโน จิตอาสา gotoknow สานฝันให้เด็กป่วย ด้วยนะคะ
เมื่อคืนพี่คุยกับมะปรางค์เปรี้ยวแล้ว ทีมงานจะได้รวบรวมได้ค่ะ
สวัสดีคะน้องนา
พี่ประกาย มาอ่านรอบหนึ่งแล้วคะ แต่ยังไม่ได้เม้นท์
หลับก่อน ดีใจนะคะที่มาร่วมกับพวกพี่
น้องนาเก่งมากนะคะ ที่เข้ากับพวกพี่ ๆได้ทั้งที่วัยเราต่างกันมากนะคะ
น้องนายังวัยรุ่น พวกพี่วัยรุ่นเหลือน้อย
เดินทางกลับไปเรียนหนังสืออย่างมีความสุขและมีความประสบความสำเร็จนะคะ
กลับมาช่วยบ้านเกิด
แวะมาอ่านครับ
อิ อิ
ขอบคุณ
ท่านอาจาย์
JJ ค่ะประทับใจเช่นกันค่ะ ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะค่ะ
พี่
แก้ว..อุบล จ๋วงพานิช ปฏิบัติตามเรียบร้อยค่ะหายห่วง อิอิ
พี่
กระติก~natachoei ที่ ~natadee เห็นพี่กระติกแล้วบอกเลยว่าต้องเปลี่ยนสรรพนามเลยค่ะ ป้ายังไม่เหมาะนะค่ะเพราะว่าหน้าเด็กอยู่ค่ะ อิอิ
พี่
Ka-Poom ดีใจค่ะที่ได้เจอพี่สาว การได้เจอกันดีเสมอค่ะแล้วคงได้เจอกันอีกบ่อยๆนะค่ะ อิอิ
พี่
ประกาย~natachoei ที่~natadee เหตุที่อยุ่กับพี่ๆได้ก้เพราะว่าพี่ๆทุกคนเป็นกันเองทำให้นารู้สึกไม่เกร็งค่ะ อิอิ มีโอกาสคงได้ร่วมกิจกรรมกันอีกนะค่ะ คิดถึงค่ะ..
พี่
นายสายลม อักษรสุนทรีย์ พี่มะเดี่ยวสุดยอดมากเลยค่ะ ประทับพี่มากๆ พี่เต็มที่กับกิจกรรมสุดๆเลย อิอิ
น้อง
โย่โย่งโก๊ะ แซ่เฮ~natadeeเหมือนพี่สาว เมื่อไหร่พี่จะได้เจอน้องโย่อีกนะ คิดถึงเหมือนกันนะเนี่ย อิอิอยากไปเดินเล่นทุงนาบ้านน้องโย่อีก คิดถึงๆๆๆๆๆ ฝากความคิดถึงถึงทุกคนด้วยจ้า..