วันนี้ประชุมประจำสัปดาห์ เพื่อซักซ้อมและวางแผนงานไปข้างหน้าตามปฏิทินเวลาที่กำหนดในรอบเดือน มีสาระดังนี้

              ๑. ทุกเช้า เก้านาฬิกา ให้ทุกสถานีวิทยุติดตัว ตรวจสอบความพร้อมประจำวัน มีการเรียกขานทดสอบสัญญาณเพื่อการติดต่อสื่อสารในองค์การให้พร้อมอยู่เสมอ โดยให้ อ.สมใจ เป็นหัวหน้า ว.  และ คุณสินชัย เป็นรองหัวหน้า ว. ในการเช็คความพร้อมของทีมงานแต่ละวัน

             ๒. ซักซ้อมการปฏิบัติงานตามปฏิทินการปฏิบัติงานล่าสุดจากวันนี้ไปถึงสิ้นเดือน และเตรียมความพร้อมในการร่วมมือกันในกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแต่ละส่วนงาน

             ๓. ให้เร่งระดมกำลังจัดการจัดระบบพัสดุ การจำหน่ายครุภัณฑ์ และการสนับสนุนการกระจายสื่อไปศูนย์ กศน.อำเภอต่าง ๆ ที่ขอรับการสนับสนุนไว้ให้ว่องไวที่สุด โดยให้ อ.เอมอร  อ.ศุภลักษณ์ และ อ.พิชญา เป็นคีย์แมน บริหารจัดการและให้ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการเร่งงานให้เสร็จอย่างรวดเร็ว